Into the Badlands Blade Battle

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Đây là tựa game được chuyển thể dựa trên bộ phim truyền hình võ thuật nổi tiếng tại Mỹ Into the Badlands – Vùng Tử Địa với nhân vật chính do Ngô Ngạn Tổ thủ vai. Cũng giống như ở phim, bối cảnh trong game là vùng đất Badlands, nơi mà các băng đảng tội phạm đang tranh giành tầm ảnh hưởng bằng những màn thanh trừng đẫm máu.

10 game mobile đồ họa 3D tuyệt đẹp, đánh đấm lại siêu đã tay

Nhân vật mà người chơi điều khiển ban đầu là một võ sĩ đạo, tùy vào khả năng khám phá mà có thể mở khóa ra rất nhiều các nhân vật khác như Sunny, The Widow, MK, Waldo, Quinn,… có tổng 19 anh hùng với đủ các món vũ khí đi kèm. Ngoài chiến đấu thì người chơi phải biết liên kết với nhiều nhân vật khác để hình thành môt liên minh, mở rộng tầm ảnh hưởng và chinh phục Badlands.

10 game mobile đồ họa 3D tuyệt đẹp, đánh đấm lại siêu đã tay

Into the Badlands Blade Battle với góc nhìn người thứ 3, game thủ sẽ điều khiển nhân vật đứng ở trung tâm và phải không ngừng chống đỡ, đánh trả kẻ thù áp sát từ các hướng. Tuy nhiên, với hệ thống điều khiển đơn giản, người chơi chỉ cần ‘’tap’’ vào đối phương bất kì đang lao tới là nhân vật sẽ tung những pha chặt chém đẹp mắt tới kẻ đó, một pha quệt dài trên màn hình cảm ứng sẽ giúp nhân vật áp sát tới mục tiêu nhanh chóng hơn.

10 game mobile đồ họa 3D tuyệt đẹp, đánh đấm lại siêu đã tay

Game có một phím bấm ảo biểu thị kĩ năng độc đáo của nhân vật, chỉ khi thực hiện thành công nhiều pha combo (bằng cách liên tục ‘’tap’’) vào đối phương thì phím kĩ năng này mới tích đầy năng lượng, lúc này thì việc thi triển kĩ năng mới có thể thực hiện. Thường thì khi đối diện với các trùm của mỗi màn, hoặc khi bị ‘’úp sọt’’ bởi số đông thì người chơi mới phải dùng đến tuyệt kỹ này. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)