Batman: The Telltale Series

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Batman là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng hàng nhất thế giới giải trí. Từ phim ảnh, truyện tranh cho đến video game, chàng “hiệp sỹ bóng đêm” luôn gặt hái được những thành công vô cùng lớn. Nói riêng về làng giải trí ảo, Batman còn được biết đến qua series Arkham dưới tay Rocksteady, nơi người chơi được thưởng thức những pha hành động đỉnh cao và các màn combat vô cùng thiện nghệ.

Top 5 game siêu anh hùng DC "phải chơi" nếu bạn là fan cứng

Nhưng ít ai biết Batman mới đây còn xuất hiện dưới một phong cách mới, tuy không thiên về phong cách đánh đấm tay chân nhưng lại cho người chơi khám phá những câu chuyện li kỳ đằng sau lớp mặt nạ đen tối. Chúng ta đang nói về Batman: The Telltale Series – tựa game phát triển bởi Telltale Games, cha đẻ của The Walking Dead cực kỳ nổi tiếng.

Top 5 game siêu anh hùng DC "phải chơi" nếu bạn là fan cứng

Như đã nói, phiên bản Batman này không còn mang tới các trường đoạn hành động kịch tính như các tựa game trước đây. Thay vào đó người chơi sẽ được thưởng thức một cuốn truyện tranh với khả năng tương tác thật sự. Nhưng sẽ không có chuyện bạn khoanh tay đứng nhìn xuyên suốt chiều dài game mà sẽ phải để tâm đến từng đoạn hội thoải nhằm đưa ra các câu trả lời thích hợp.

Top 5 game siêu anh hùng DC "phải chơi" nếu bạn là fan cứng

Fan hâm mộ từng kinh qua những The Walking Dead, The Wolf Among Us hay Tales from the Borderlands đều biết sự lựa chọn nghiệt ngã ra sao trong các tựa game của Telltale. Mỗi tình huống, mỗi đoạn hội thoại sẽ cho bạn lựa chọn giữa bốn câu trả lời mang những phản ứng hoàn toàn khác nhau. Đó có thể là đồng tình, nghi ngờ, hay phản đối một cách gay gắt. Tuy nhiên chúng không chỉ đơn thuần là những câu trả lời mà sẽ còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết cục của cốt truyện trong tương lai. Link download: Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)