Battleship Lonewoft: Space TD

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Được ra mắt bởi Tabasco Games, Battleship Lonewoft: Space TD là sản phẩm chiến lược không gian thú vị, nơi người chơi trải nghiệm việc bảo vệ chiến hạm, căn cứ địa với chiến lược và chiến thuật tài tình. Câu chuyện được bắt đầu từ hòn đá quyền lực, những vật thê được xem như nguồn năng lượng đặc biệt của không gian. Với sức mạnh tuyệt đối, chúng hút cạn năng lượng của mặt trời, gây nguy hiểm đến cuộc sống của các hành tinh.

5 game mobile đề tài không gian viễn tưởng có lối chơi cực cuốn hút

Mỗi một thập kỷ trôi qua, một cuộc thám hiểm lại được tổ chức với mục đích khám phá ra nguyên do của vấn đề trên và ngăn chặn sự cạn kiệt năng lượng, bảo tồn sự sống. Tuy nhiên, cả một thế kỷ đã trôi qua mà không chiến binh nào trong số những người thuộc quân đoàn thám hiểm quay trở về. Con tàu đưa họ vào không gian có vẻ là những gì còn sót lại duy nhất và cho chúng ta biết được sự thật cay đắng rằng mọi thứ đều nằm trong bí ẩn.

5 game mobile đề tài không gian viễn tưởng có lối chơi cực cuốn hút

Để bảo vệ chiếc tàu thám hiểm và cũng được xem như căn cứ địa, chúng ta phải đối mặt với hàng loạt kẻ thù khó nhằn và sự phá phách không thể phớt lờ của chúng. Chính bởi vậy, dân tộc Lonewolf phải chiến đấu với một vòng tròn cảm biến xung quanh chiến hạm, sẵn sàng nhận mọi thông tin mà về những mối đe dọa đang tới và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Trailer game

Game thủ sẽ có nhiều lựa chọn để nâng cấp tàu không gian khi đang thực hiện trò chơi. Cụ thể, bạn có thể chọn lựa các chi tiết cần loại bỏ và thêm vào những chi tiết đáng có để làm cho con tàu thêm ổn định. Ngoài ra, người chơi cũng có nhiều lựa chọn về các khía cạnh khác như tốc độ, kiểu phòng thủ vật lý hay quang học và độ bền tổng thể. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)