Black Desert

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Black Desert đã gần như ngay lập tức lọt top các game phổ biến nhất trên Steam với 530.000 bản đã được bán ra và có tới 8 triệu người đăng ký tài khoản.

Mặc dù mới ra mắt tại thị trường quốc tế và đặc biệt là tiến quân lên hệ thống phân phối Steam song Black Desert đã khiến cho cả thế giới phải nể phục khi đạt được những thành tích phải nói là siêu việt, nhất là với một game online kinh doanh theo kiểu buy – to – play. Cụ thể thì Black Desert đã gần như ngay lập tức lọt top các game phổ biến nhất trên Steam với 530.000 bản đã được bán ra. Tính tổng thể các phiên bản thì hiện tại trò chơi đã có tới gần 8 triệu người đăng ký tài khoản chơi, quả là một con số khổng lồ. Thực tế thì có rất ít game online đến từ Hàn Quốc tạo ra được thành công lớn tới vậy, biến NSX Pearl Abyss và cái tên Black Desert trở nên cực kỳ nổi tiếng!

Black Desert công bố khởi đầu như mơ tại thị trường quốc tế với gần 8 triệu người đăng ký

Nếu như bạn chưa biết thì Black Desert là tựa game online giới thiệu đến người chơi một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert công bố khởi đầu như mơ tại thị trường quốc tế với gần 8 triệu người đăng ký

Black Desert cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul). Bên cạnh đó, các thao tác như né đòn, nhảy… cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể “counter” lại các đòn tấn công của đối phương. Game hiện cung cấp 4 lớp nhân vật là Archer, Mage, Knight và Dwarf. Nhìn chung, có thể thấy rằng việc thực hiện các nhiệm vụ trong Black Desert cũng tương đương với việc đi săn đồ vậy. Ngoài ra, việc hoàn thành nhiệm vụ cũng giúp bạn có thể mở được thêm nhiều nhiệm vụ mới, với giá trị phần thưởng lớn hơn.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: , ,