Bless

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tựa game online bom tấn đến từ Hàn Quốc là Bless đã chính thức đặt chân lên nền tảng phân phối Steam và trở nên vô cùng dễ tiếp cận đối với các game thủ Việt Nam chúng ta. Theo dự kiến thì trò chơi sẽ mở cửa vào năm 2018 tới nhưng lịch trình cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/681660/Bless_Online/.

Loạt game online nhập vai hay ho game thủ Việt nên chú ý chơi dần

Với những người chưa biết, Blessgame online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.

Loạt game online nhập vai hay ho game thủ Việt nên chú ý chơi dần

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Loạt game online nhập vai hay ho game thủ Việt nên chú ý chơi dần

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: , ,