Captain Tsubasa: Dream Team

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Captain Tsubasa: Dream Team hiện đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh rộng rãi toàn thế giới trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Ban đầu trò chơi chỉ dự định phát hành riêng tại Nhật nhưng nhờ bàn tay của KLap Games mà chúng ta đã sớm được thưởng thức huyền thoại này.

5 game mobile quốc tế mới ra mắt cực đáng trải nghiệm tuần qua

Trò chơi ra mắt lần đầu tại Nhật vào tháng 6 năm nay, ngay lập tức thu hút rất nhiều fan hâm mộ trong nước tham gia trải nghiệm, thậm chí còn có người chơi từ các khu vực khác nữa. Điều này giúp KLap Games nhận thấy tiềm năng lớn và quyết định đưa Captain Tsubasa: Dream Team vươn ra thế giới. Captain Tsubasa: Dream Team sẽ cho game thủ nắm quyền điều khiển một đội bóng trong mơ với những huyền thoại của series Manga là Tsubasa, Misaki hay Hyuga. Người chơi sẽ có cơ hội chỉ huy, huấn luyện và thành lập một đội hình thật mạnh để thi đấu với AI hay tranh tài trực tiếp với bạn bè, những người chơi khác qua đấu trường PvP khốc liệt.

5 game mobile quốc tế mới ra mắt cực đáng trải nghiệm tuần qua

Về gameplay, Captain Tsubasa: Dream Team mang đến cho người chơi một trải nghiệm game bóng đá không đụng hàng cùng cốt truyện hấp dẫn, bên cạnh đó phải kể tới là sự kết hợp của yếu tố nhập vai. Thay vì cơ chế đơn giản thường thấy như PES hay FIFA, bóng đá chưởng lại mang tới những tình huống tranh cướp bóng theo lượt cực thú vị. Ví du như khi cầu thủ của bạn đụng mặt đối phương, sẽ được đứng trước nhiều lựa chọn như chuyền, rê qua,… hay sút.

5 game mobile quốc tế mới ra mắt cực đáng trải nghiệm tuần qua

Ngoài lối chơi, phần đồ họa trong Captain Tsubasa: Dream Team cũng được thiết kế vô cùng quen thuộc, ít nhiều khiến bạn gợi nhớ đến một thời “trẻ trâu” xưa kia khi được tận tay trải nghiệm nét độc đáo đến từ những pha “sút bóng chưởng” thần thánh không kém gì các cao thủ võ lâm ngay trên thiết bị di động. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)