Causality

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Thuộc thể loại game trí tuệ, Causality đưa người chơi vào hơn 60 màn chơi với những mức độ thử thách vô cùng cân não và hóc búa. Có nhiệm vụ điều khiển các phi hành da thoát khỏi ma trận để trở về nhà, Causality đưa người chơi vào trong một chuỗi các màn chơi với yêu cầu tư duy trí tuệ vô cùng phức tạp, với độ khó tăng dần.

Tổng hợp những game mobile gây nghiện nhất Android và iOS đầu 2018

Lối chơi của Causality nhìn chung khá đơn giản, người chơi chỉ việc điều chỉnh các mũi tên để định hướng cho nhân vật đi đúng hướng và thoát ra khỏi các cạm bẫy và đến được vị trí giải thoát trong màn chơi. Tuy nhiên điểm khó của Causality không phải là tìm ra hướng đi phù hợp, mà điểm khó nhất chính là yêu cầu người chơi phải móc nối tư duy, ghi nhớ các vị trí khi bị chết. Bởi sẽ không ai có thể một lần mà chơi qua màn được ở trong Causality.

Tổng hợp những game mobile gây nghiện nhất Android và iOS đầu 2018

Hệ thống cạm bẫy trong Causality khá phức tạp, yêu cầu của Causality cũng khó dần theo từng cấp độ khác nhau. Và đòi hỏi người chơi lại phải liên tục ghi nhớ các lối di chuyển cũng như vị trí của nhân vật trong game. Đồ họa của Causality cũng khá bắt mắt và nhẹ nhàng, các tông màu đều khá sáng và đưa người chơi vào một không gian giải trí đầy hấp dẫn. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)