Climby Hammer

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Climby Hammer áp dụng công thức của Getting Over It với việc bạn sẽ hóa thân vào một anh anh chàng ngồi trong thùng gỗ (ở Getting Over It là ngồi trong vạc) và phải dùng một chiếc búa tạ để câu, mắc, hoặc bẫy chính bản thân của mình lên một quả núi được tạo hình bằng các dạng địa hình hiểm trở khác nhau. Việc khống chế lực đạo và phương hướng là hết sức khó khăn vì chỉ cần một chút sơ hở là bạn sẽ bay một cách tự do xuống núi, hay tệ hơn là về điểm xuất phát bạn đầu luôn.

Top 5 game mobile quốc tế nổi bật nhất đã ra mắt tuần qua

Bên cạnh đó thay vì môi trường bất di bất dịch quen thuộc thì bạn có thể tự do tạo ra những map mới bằng bộ công cụ tạo màn chơi của game. Sau đó bạn còn có thể thách thức người chơi khác phá đảo nó trong thời gian nhất định. Ai có thể hoàn thành nhiều màn chơi trong thời gian ngắn nhất sẽ được vinh danh trong bảng vàng leaderboard của game, đây là một tính năng khuyến khích sự sáng tạo cũng như đề cao sự cạnh tranh của các người chơi với nhau.

Top 5 game mobile quốc tế nổi bật nhất đã ra mắt tuần qua

Về đồ họa Climby Hammer sử dụng đồ họa 2D theo kiểu pixel hết sức vui mắt, tuy nhiên phần màu sắc quá đà có thể nhiều người sẽ không thích so với bảng màu tiêu chuẩn và nhẹ nhàng từ Getting Over It. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tự do sáng tạo cho ngoại hình của nhân vật của mình với đủ kiểu trang bị như giày mũ nón, hay thậm chí là đổi cả kiểu khuôn mặt luôn. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)