Couple Destroying Run

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Bạn vẫn đang trong thân phận FA và cảm thấy bị cô đơn khi mà các chiến hữu của mình thì đã có đôi có lứa và đang tung tăng dạo phố vui chơi, hay đơn giản bạn thấy “gato” khi nhìn những đôi yêu nhau tay trong tay, ôm ấp thể hiện tình cảm ngay trước mặt mình.

Top 5 game mobile giải trí tuyệt vời cho tuần mới hứng khởi

Đứng trước những cảnh “ngứa mắt” như thế có lẽ bạn ước gì mình có thể chọc phá các cặp đôi một chút để thật hả lòng hả dạ. Bất ngờ thay, trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang bị thu hút bởi một tựa game giải trí cực vui nhộn dành riêng cho những game thủ “FA” lâu năm với tên gọi Couple Destroying Run.

Top 5 game mobile giải trí tuyệt vời cho tuần mới hứng khởi

Được biết, Couple Destroying Run là tựa game mobile siêu vui nhộn và siêu lầy lội đến từ xứ sở hoa Anh Đào. Trò chơi còn có tên gọi tiếng Nhật リア充撲滅RUN với gameplay được Goodia Inc xây dựng dựa trên phong cách chạy vô tận của các game Endless Runner. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là nội dung trò chơi lại tập trung khai thác vào sự khó chịu khi nhìn thấy các cặp đôi yêu nhau đang đi trên đường của các thanh niên không có người yêu, ế bền vững.

Top 5 game mobile giải trí tuyệt vời cho tuần mới hứng khởi

Cụ thể, Couple Destroying Run cho người chơi phá đám các cặp đôi yêu nhau bằng cách chạy xuyên qua vào giữa hai người. Tuy nhiên, hãy di chuyển cẩn thận vì nếu bạn không xuyên qua chính giữa mà chỉ va vào một người thì sẽ bị đánh cho nát người đấy, điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)