Crossfire Legends 2.0

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Crossfire Legends tiếp tục tự tin là tựa game bắn súng hot nhất trên di động hiện nay tại Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, vào cuối tháng 9 này, Crossfire Legends sẽ chính thức ra mắt phiên bản 2.0 – Phá Vỡ Giới Hạn. Đây có thể xem phiên bản update rất đáng chú ý dành cho game thủ Crossfire Legends Việt.


Giao diện mới của Crossfire Legends trong bản cập nhật 2.0 - Phá Vỡ Giới Hạn

Giao diện mới của Crossfire Legends trong bản cập nhật 2.0 – Phá Vỡ Giới Hạn

Chế độ chơi mới – Đấu Máy Đặt Bom Đặt bom có thể coi là một trong những chế độ chơi truyền thống và không thể thiếu trong bất cứ tựa game bắn súng nào. Tuy nhiên, đây lại là chế độ yêu cầu thi đấu giữa các người chơi với nhau, chỉ có trong PvP mà thôi.


Chế độ Đặt Bom trong Crossfire Legends giờ đã có thi đấu với cả máy

Chế độ Đặt Bom trong Crossfire Legends giờ đã có thi đấu với cả máy

Thế nhưng, trong bản cập nhật tháng 9 này, chế độ Đấu Máy Đặt Bom sẽ được cập nhật, cho phép các game thủ có thể tùy thích thi đấu với máy ở chế độ Đặt Bom truyền thống này. Tất nhiên, AI của máy đã được nghiên cứu kĩ càng, giúp cho các game thủ không thích PvP vẫn có thể thỏa thích trải nghiệm chế độ Đặt Bom một cách thoải mái. Chế độ Đấu Máy Đặt Bom thậm chí còn được đề xuất ở 3 mức độ Dễ – Khó – Siêu Khó. Một trận tối đa 10 người, gồm 5 lượt, mỗi lượt 2:30s, GR có nhiệm vụ ngăn chặn BL đặt bom hoặc tiêu diệt toàn đội BL sẽ được điểm. Khi BL đặt bom nổ thành công sẽ được tính điểm round đó, bên nào đạt 5 điểm trước là thắng. Chế độ chơi mới – Siêu Zombie Giống như Đặt Bom, Đấu Zombie cũng có thể coi là một trong những chế độ không thể thiếu trong bất cứ tựa game bắn súng nào, từ FPS cho tới TPS, và Siêu Zombie có thể coi là một Mode chơi mới thú vị được cập nhật trong phiên bản 2.0 – Phá Vỡ Giới Hạn này.

Chế độ chơi mới - Siêu Zombie
Chế độ chơi mới – Siêu Zombie

Cụ thể, chế độ Siêu Zombie cho phép tối đa 10 người chơi tham gia, chia là 2 phe. Giống như chế độ thường, nhiệm vụ của Zombie vẫn sẽ là cố gắng lây nhiễm dịch bệnh cho con người. Tuy nhiên, ở trong chế độ Siêu Zombie thì Zombe và Người sẽ có thêm kĩ năng đặc biệt. Khi thanh Buff kỹ năng đầy, thì nhân vật sẽ nhận được các kĩ năng đặc biệt như Chạy Đà, Vỏ Cứng, Thần Tốc hay Tiến Hóa. Cùng lúc thì một nhân vật có thể sở hữu nhiều kĩ năng khác nhau. Chế độ chơi mới – Parkour Parkour vốn là môn thể thao mạo hiểm ngoài đời thực, do đó nó rất kén người chơi. Dù vậy thì môn thể thao này đã được đưa vào trong Crossfire Legends với bản cập nhật mới này.


Chế độ chơi mới Parkour

Chế độ chơi mới Parkour

Chế độ chơi Parkour trong Crossfire Legends yêu cầu người chơi phải điều khiển nhân vật nhảy qua nhiều chặng. Điều đáng chú ý rằng không chỉ phải nhảy khéo để vượt qua các địa hình khó, người chơi sẽ còn cần phải lưu ý cả cạm bẫy ở dọc đường.


Hình ảnh trong map Parkour

Hình ảnh trong map Parkour

Khác với nhiều chế độ chơi thông thường, game thủ sẽ không thể gây sát thương cho các người chơi khác trong chế độ chơi Parkour. Đây có thể xem là chế độ chơi khá thú vị giúp game thủ thể hiện khả năng điều khiển nhân vật thành thạo của mình. Nữ nhân vật mới Crossfire Legends vốn không thiếu các nữ nhân vật nóng bỏng, gợi cảm, hút hồn không ít game thủ Việt. Và ở phiên bản mới này, sẽ có thêm 2 “cô đào” mới được cập nhật vào trong game, đó là VIP Sonoko và Venus.

Nữ nhân vật mới VIP Sonoko trong Crossfire Legends
Nữ nhân vật mới VIP Sonoko trong Crossfire Legends

Chắc chắn, với vẻ ngoài gợi cảm như vậy thì sẽ có không ít game thủ Việt phải cảm thấy “nóng mắt”. Tất nhiên, cần chú ý rằng các nhân vật mới trong Crossfire Legends không chỉ có tác dụng làm đẹp, mà mỗi nhân vật đều sở hữu đặc điểm sức mạnh cùng kĩ năng đặc biệt riêng.

Các nhân vật mới cũng được nâng cấp diện mạo
Các nhân vật mới cũng được nâng cấp diện mạo

Ngoài ra, phiên bản 2.0 – Phá Vỡ Giới Hạn còn nâng cấp diện mạo mới cho các nhân vật trong Crossfire Legends như Fox, AOI, Rose hay Blade. Tính năng mới: Thiên Phú và Tinh Thông Tiếp tục là một tính năng mới cực hot trong Crossfire Legends, hệ thống Thiên Phú và Tinh Thông cho phép người chơi tự phát triển nhân vật theo ý thích của mình.

Thiên phú và Tinh Thông - Tính năng mới trong Crossfire Legends
Thiên phú và Tinh Thông – Tính năng mới trong Crossfire Legends

Cụ thể, Thiên Phú sẽ giúp cho người chơi tăng điểm sức mạnh của nhân vật theo ý thích của họ (giống như trong game nhập vai), trong khi Tinh Thông sẽ giúp cho bạn tăng thêm sức mạnh cho vũ khí.

Bảng Thiên Phú của nhân vật
Bảng Thiên Phú của nhân vật

Lấy ví dụ như cùng một loại súng, cùng nhân vật nhưng khả năng gây sát thương của mỗi người lại là khác nhau, điều này đến từ hệ thống Thiên Phú và Tinh Thông trong Crossfire Legends. Vũ khí mới Ngoài ra, bản cập nhật Crossfire Legends 2.0 cũng giới thiệu thêm 3 loại vũ khí mới, lần lượt là:

Dragon Claws
Dragon Claws

M4A1 Predator
M4A1 Predator


MSG God

MSG God

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây: • Trang chủ: https://cfmobi.vn/ • Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/ • Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn • Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv • Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/54f58e1

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)