CyberSphere

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

CyberSphere đưa người chơi đến một những chiến trường ngoài hành tinh đầy khốc liệt. Và nhiệm vụ chính của bạn vào lúc này là phải tận dụng hết những vũ khí mà mình có cùng đồng đội tìm cách sống sót qua chiến trường tàn nhẫn này.

Game mobile CyberSphere áp dụng góc nhìn thứ 3 từ trên xuống giúp người chơi sẽ dễ dàng bao quát, di chuyển và xả đạn bằng những phím ảo ở hai bên màn hình cảm ứng. Vừa nhìn qua đã thấy hệ thống điều khiển của game khá có nhiều nét tương đồng với huyền thoại Alien Shooter một thời. Tuy nhiên cơ chế ngắm bắn cũng khá khó cho những người mới làm quen lần đầu.

Người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí với đủ thể loại khác nhau từ súng máy, súng bắn tỉa hay việc tận dụng cả những vũ khí có sẵn để tiêu diệt kẻ thù là những siêu chiến binh khác hay thậm chí là những robot chiến đấu khổng lồ. Và để có được những loại vũ khí mạnh hơn, người chơi cần phải tìm kiếm và mở khóa dần dần bằng việc vượt qua các màn chơi của game.

Ngoài phải chiến đấu một mình ra, bạn còn có thể điều khiển vô số những trang thiết bị khủng khiếp khác được giấu rải rác trên chiến trường. Từ những robot chiến đấu hình người cho tới những chiến xa khổng lồ. Đi kèm cùng nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt, chi tiết nhân vật, môi trường cũng như hiệu ứng tương tác đều khá sinh động. Link download: iOS/ Android  

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)