Đại Đường Võ Lâm

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Về tổng thể, Đại Đường Võ Lâm là một tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp. Trò chơi được quảng bá rằng sẽ tạo lại cảm giác “Võ Lâm Truyền Kỳ” cho người chơi.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH VNG sắp ra mắt tựa game di động Đại đường võ lâm tại Việt Nam. Dự kiến, Đại Đường Võ Lâm dự kiến sẽ sớm được phát hành trong tháng 11/2017 này.

Đại Đường Võ Lâm - Thêm một game mang phong cách "Võ Lâm Truyền Kỳ" cập bến Việt Nam

Về tổng thể, Đại Đường Võ Lâm là một tựa game online trên di động thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp. Trò chơi được quảng bá rằng sẽ tạo lại cảm giác “Võ Lâm Truyền Kỳ” cho người chơi. Thật vậy, Đại Đường Võ Lâm được xây dựng với cốt truyện kiếm hiệp, cổ trang khá gần gũi với game thủ. Game sẽ giới thiệu 7 đại môn phái, có tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau.

Đại Đường Võ Lâm (Trailer Game)

Ngoài ra, một điểm nhấn quen thuộc của Đại Đường Võ Lâm đến từ việc vẫn giới thiệu đầy đủ các chiến trường như Công Thành Chiến, Tống Kim… – Một trong những tính năng quen thuộc của dòng game Võ Lâm. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do PK, tấn công các game thủ khác ở ngoài map chứ không bị giới hạn quá nhiều.

 Một hình ảnh về tính năng truyền công trong game được giới thiệu

Một hình ảnh về tính năng truyền công trong game được giới thiệu

Hệ thống chiến đấu của game được xây dựng theo lối đánh hành động quen thuộc, với tổ hợp phím skill tiện lợi trên màn hình di động. Điều đáng chú ý rằng Đại Đường Võ Lâm xây dựng hệ thống skill nhân vật khá bắt mắt, hoa mĩ, các đòn đánh đều được mô phỏng lại từ chiêu thức từng xuất hiện trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung… Những thông tin mới về Đại Đường Võ Lâm sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới! Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn/

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)