Earth Wars

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Trước khi được hãng phát triển Nhật Bản One or Eight đưa lên nền tảng di động thì Earth Wars đã từng ra mắt trên PS4, Xbox One và sau đó là Nintendo Switch. Hiện trò chơi đã có trên kho ứng dụng Google Play và App Store với giá bán là 97.000 đồng.

Bối cảnh trong Earth Wars đưa người chơi tới với trái đất năm 2020 khi mà đám quái vật ngoài hành tinh được gọi là E.B.E đã xâm chiếm thế giới. Niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại là một đội quân siêu chiến binh quả cảm được trang bị áo giáp và vũ khí được làm từ những bộ phận trên cơ thể của kẻ thù.

Theo đó, Earth Wars là một tựa game hành động chặt chém cuộn cảnh màn hình nang khá quen thuộc trên nền tảng di động. Người chơi sẽ được sử dụng thanh kiếm sắc lẹm hay những khẩu súng hạng nặng phá nát đám quái vật ngoài hành tinh dị hợm kia.

Là một game mang yếu tố nhập vai nên Earth Wars cũng cho người chơi cải thiện sức mạnh cho nhân vật và nâng cấp các loại vũ khí chiến đấu để đủ sức chiến đấu lâu dài. Bên cạnh đó, đồ họa trong game tuy chỉ 2,5 D nhưng cũng vẫn cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt theo phong cách pha chút hơi hướm cổ điển. Nói cách khác, chơi tựa game này giống như bạn đang xem một cuốn truyện tranh “động” vậy.

Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)