Els: Evolution

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Els: Evolution giữ nguyên các yếu tố đã làm nên thành công cho phiên bản gốc trên PC từ cốt truyện, phong cách đồ họa cho tới lối chơi. Do giữ nguyên những yếu tố hấp dẫn như bản gốc nên Elsword Evolution được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D dễ thương khắc họa sâu sắc phong cách manga đặc trưng và đặc biệt hơn là lối chơi hành động cuộn cảnh màn hình ngang tuyệt vời.

Top 5 game mobile nhập vai cực dễ chơi, chỉ sau vài phút là có thể quen ngay

Cụ thể hơn, các đòn tấn công của nhân vật trong game được tạo bởi cách phối hợp chính xác thao tác điều khiển, để tạo ra được một loạt combo dài thì người chơi sẽ phải thuộc nhiều skill cũng như bấm phím thật chính xác. Els: Evolution cũng hào hứng bổ sung thêm tính năng Raising và Fashion (đồ thời trang) cho phép game thủ có thêm nhiều sự lựa chọn bằng việc tạo ra đồ đạc của mình từ các vật liệu, có thể để sử dụng, trao đổi, bán hoặc tách chúng ra để lấy lại các nguyên liệu cho nhân vật của mình.

Top 5 game mobile nhập vai cực dễ chơi, chỉ sau vài phút là có thể quen ngay

Bên cạnh đó, Els: Evolution có điểm đột phá mới lạ hơn như hệ thống chiến đấu nâng cao và được thiết kế tối ưu để chạy mượt mà trên các thiết bị di động tầm trung. Ngoài ra, hãng phát triển cũng được thêm vào một vài hệ thống đặc trưng trong các tựa game di động cùng loại chẳng hạn như cơ chế chiến đấu lập thể nhiều tầng 3D Multi-Angle và lối chơi Live 3D-Avatar, mang đến cho người chơi những hình ảnh đồ họa trực quan hơn, lung linh hơn và vô cùng cá tính.

Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)