Fallout Shelter Online

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Được biết, Fallout Shelter Online là sản phẩm được hãng game Trung Quốc Shanda Games phát triển dựa trên bom tấn sinh tồn mobile Fallout Shelter của Bethesda Softworks.

Sau khi ngừng phát triển Borderlands Online, nhà phát triển kiêm phát hành tại Trung Quốc là Shanda Games gần đây đã thông báo rằng họ đã được độc quyền khai thác trên một thương hiệu nổi tiếng mang phong cách phương Tây. Lần này, Shanda Games sẽ phát triển Fallout Shelter Online, tựa game dựa theo bom tấn sinh tồn mobile Fallout Shelter của Bethesda Softworks.

1

Còn nhớ hồi năm 2015, không quá bất ngờ khi Fallout Shelter đã giành được danh hiệu game casual hay nhất 2015 với hơn 10 triệu lượt tải. Trò chơi dễ dàng chiếm cảm tình của game thủ với lối chơi gây nghiện, giữ chân được người dùng trong vài giờ trải nghiệm. Fallout Shelter xuất hiện với một phong cách chơi rất kỳ quặc được phối hợp giữa một mặt của sự hài hước và mặt kia là sự trái ngược thú vị trong một tựa game free-to-play điển hình thường thấy.

Fallout Shelter Online - Phiên bản MMO dựa trên game mobile sinh tồn hay nhất 2015

Fallout Shelter có một chút gì đó giống với “phận người trong chiến tranh” của This War of Mine nhưng lại mang dáng dấp và màu sắc vui vẻ hơn rất nhiều. Ví dụ như nhiệm vụ buộc người chơi phải đặt một người phụ nữ và đàn ông vào phòng ngủ trong thời gian nhất định để tạo ra những đứa trẻ kháu khỉnh, hay nếu có tai nạn bất kỳ (có thể là các đám cháy, bênh dịch từ côn trùng,…) thì những người trong căn phòng đó phải ngưng tất cả mọi việc và giải quyết thật mau lẹ.

Fallout Shelter Online - Phiên bản MMO dựa trên game mobile sinh tồn hay nhất 2015

Theo báo cáo, phiên bản online của Fallout Shelter vẫn sẽ được giữ lại những tính năng đặc trưng của dòng game, song song với đó còn có thêm nhiều yếu tố thú vị khác như các Dungeon, thu thập nhân vật, chế độ PvP, hay thậm chí cả chiến Guild nữa.

Fallout Shelter Online - Phiên bản MMO dựa trên game mobile sinh tồn hay nhất 2015

Nói tóm lại, lối chơi của người tiền nhiệm Fallout Shelter Online sẽ sâu sắc và hoàn thiện hơn rất nhiều, mặc dù thiết kế tổng thể vẫn sẽ dễ thương như cũ. Hiện Shanda Games không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì về trò chơi như ảnh chụp in-game hay lịch trình ra mắt. Chỉ biết rằng, Fallout Shelter Online sẽ ra mắt tại Trung Quốc đầu tiên, sau đó mới tới các khu vực khác. Trong khi chờ đợi phiển bản Online, bạn đọc có thể trải nghiệm trước phiên bản mobile tại đây: iOS/ Android.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)