FIFA ONLINE 4

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tính năng xây dựng sân vận động của FIFA ONLINE 4 sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn lập xong đội hình để đem đi đá Xếp Hạng.

Ngoài việc chúng ta vào Game để thưởng thức những trận đấu, mua bán cầu thủ trên TTCN hay là sắp xếp chiến thuật cũng như đội hình trong mơ của mình. Thì ở phiên bản lần này, xây dựng sân vận động và quản lý người hâm mộ sẽ là 2 tính năng mới lần đầu tiên có mặt trong FIFA ONLINE 4. Đây là 2 tính năng vô cùng hấp dẫn và vô cùng mới lạ.

Tính năng xây dựng sân vận động sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn lập xong đội hình để đem đi đá Xếp Hạng. Có thể hiểu đơn giản, đây là tính năng bạn có thể biến một SVĐ MỸ ĐÌNH trở thành 1 CAMP NOU hoành tráng.

Đây là sân vận động đầu tiên, khi chúng ta vừa hoàn thành xong đội hình Xếp hạng

Việc xây dựng sân vận động sẽ tạo rất nhiều hứng thú đến cho người chơi. Ngoài việc phát triển đội hình thì bây giờ việc làm sao cho sân vận động của chúng ta đẹp nhất có thể cũng là việc đáng quan tâm.

Mỗi sân vận động sẽ có những yêu cầu khác nhau để có thể mở khóa và mua chúng

“Tiền nào của đó” khi mà những sân vận động nổi tiếng có giá khá chát thì việc cày tiền sẽ là vấn đề HOT nhất trong giai đoạn này.

Quan trọng nhất, tính năng này ảnh hưởng đến số lượng chỗ ngồi trên sân, qua đó nó sẽ ảnh hưởng đến miếng cơm của bạn sẽ kiếm được bao nhiêu sau mỗi trận đấu thông qua việc bán vé cho các cổ động viên.

Đặc biệt bạn phải quan tâm đến số lượng Fan (Người hâm mộ), đây là 1 trong 2 tính năng lần đầu xuất hiện trong FIFA ONLINE 4. Điều này sẽ yêu cầu rất nhiều thứ từ bạn, nó sẽ quyết định được toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được cùng với sự náo nhiệt của cổ động viên sau mỗi trận đấu.

Vậy chúng ta lấy được sự quan tâm của các cổ động viên ở đâu ?

Bằng việc thông qua những trận đấu hay của bạn, bằng những kết quả tuyệt vời. Và từ đó, mức độ FAN của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Có những lưu ý sau về tính năng trên:

1. Lượng khán giả có trên sân vận động sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chỉ sổ “Fan” của CLB

2. Độ hài lòng của Fan sẽ được biểu hiện thông qua bảng đánh giá cảm xúc, gồm 4 mức độ

3. Như đã nói ở trên, muốn tăng được lương Fan bạn phải thắng thật nhiều trận đấu, và có một kết quả tốt nhất có thể. Ngoài ra, sự góp mặt của những cầu thủ nổi tiếng cũng là 1 điểm để thu hút các Fan về đội của bạn.

4. Số Fan càng cao thì lượng tiền (BP) cộng thêm sau mỗi trận đấu sẽ càng nhiều. Kèm theo đó là trên khán đài của các bạn luôn luôn tràn ngập sự cuồng nhiệt.

Tính năng mới kèm theo độ nâng tầm về đồ họa, yếu tố này sẽ giúp cho FIFA ONLINE 4 hấp dẫn hơn. Khi mọi thứ đang khá hoàn thiện, từ nội thất cho đến ngoại thất. Đây cũng là tính năng dùng để tránh sự nhàm chán trong FIFA khi từ trước tới giờ, chúng ta đều biết trò chơi này chỉ vào để đá banh là chính. Nhưng hiện tại, với những tính năng mới cập nhật quả thực, FIFA ONLINE 4 sẽ ngốn chúng ta khá nhiều thời gian để làm những việc khác nữa.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)