Game bắn trứng - game giải trí hấp dẫn - tải game ngay bây giờ

  • Hỗ Trợ Yêu cầu Android 2.3 trở lên
  • Dung lượng (16M)
  • Lượt tải None

Game bắn trứng khủng long là một game giải trí vui vẻ dành cho mọi lứa tuổi. Ra đời từ nhiều năm trước nhưng game vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lượt tải. Hãy cùng choigameonline.vn khám phá tựa game hấp dẫn này !

Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi game bắn trứng

 

tải game bắn trứng miễn phí

    Game bắn trứng hấp dẫn sẽ mang đến phút giây giải trí tuyệt vời cho bạn

Game bắn trứng thuộc thể loại game vui nhộn, hài hước. Nhiệm vụ chính của bạn là bắn phá vỡ những quả trứng khủng long bằng chính những quả trứng với nhiều màu sắc từ xanh, đỏ, tím, vàng,… đang chuẩn bị rơi xuống! Để phá vỡ chúng, bạn cần phải ngắm bắn thật chính xác các quả bóng cùng màu với quả trứng bạn có, chúng sẽ vỡ vụn. Hãy cố gắng ngắm và tính toán bắn vỡ được càng nhiều quả trong 1 lượt càng tốt.

Thỉnh thoảng sẽ có vài quả trứng đặc biệt với các chức năng như thêm thời gian, boom, ngưng đọng, nhân đôi điểm… Bạn cần tận dụng thật tốt để bắn những quả trứng này, nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Những lưu ý khi chơi game bắn trứng

Game có tất cả 4 chế độ chơi:

  • Endless: Chế độ chơi bất tận, không cần để ý đến thời gian bạn chỉ cần chăm chú bắn trứng và không để các quả trứng chạm vạch.
  • Stomped: Bạn cần bắn vỡ thật nhanh những quả trứng để ngăn chặn khủng long bạo chúa có cú dậm chân phá hủy mọi thứ.
  • Fossil Challenge: Đi tìm các bộ xương hóa thạch trong các màn chơi và nhiệm vụ của bạn là ghép chúng và với nhau tạo thành 1 bộ sưu tập đầy đủ.
  • Time Trial: Bạn phải phá hủy tất cả các quả trứng trong vòng 45(s) trên màn hình để dành chiến thắng.
chơi game bắn trứng khủng long

           Bạn cần biết các lưu ý quan trọng khi chơi game nhé!

Với cách thức chơi vui vẻ, hấp dẫn Game bắn trứng này sẽ giúp bạn xả stress rất tốt sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Game quá tuyệt phải không các bạn ? Nhanh tay tải game bắn trứng về điện thoại từ choigameonline.vn để có phiên bản cập nhật mới nhất nhé !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Có thể bạn quan tâm   Tải game rồng đen cực hấp dẫn về điện thoại