Game Pikachu cổ điển - tải game Pikachu cổ điển về điện thoại

  • Hỗ Trợ Yêu cầu Android 2.3 trở lên
  • Dung lượng (5,0M)
  • Lượt tải None

Pikachu cổ điển từng là game được rất nhiều bạn ưa thích nhất là trên các đời máy cũ như Nokia hay LG. Sau thời kì chững lại, game vẫn giữ được lượng fan trung thành với thống kê người xem và lượt tải không hề suy giảm. Bạn đã chinh phục hết tất cả level game Pikachu cổ điển này chưa? Bạn có muốn thử thách mình lần nữa với dòng game thuộc thể loại trí tuệ này?

chơi game pikachu cổ điển

Giới thiệu về game Pikachu cổ điển

Pikachu cổ điển được phát hành vào năm 2003 bởi hãng sản xuất Microsoft, thiết kế ban đầu dựa trên bộ truyện cùng tên rất nổi tiếng lúc ấy. Cho đến bây giờ, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh bạn học sinh đang chơi pikachu cổ điển hay nhân viên văn phòng tranh thủ chơi Pikachu trong giờ giải lao, các em nhỏ chơi game với vẻ mặt đầy thích thú… Điều này cho thấy sức hút không hề suy giảm của game qua nhiều năm ra mắt.

Truy cập game Pikachu để biết thêm chi tiết hơn .

tải game pikachu cổ điển

        Game Pikachu cổ điển vẫn được rất nhiều người ủng hộ

Chơi game Pikachu cổ điển miễn phí ngay hôm nay tại choigameonline.vn

Hướng dẫn chơi Pikachu cổ điển phiên bản cũ

Luật chơi Pikachu rất đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là tìm các cặp hình pikachu giống nhau với điều kiện chúng được nối với nhau không quá 3 đoạn thẳng thì cặp Pokemon đó sẽ biến mất.

Bạn cứ làm thế cho đến khi tất cả các hình biến mất là bạn đã vượt qua một level. Điểm cần chú ý khi chơi game Pikachu cổ điển là thời gian. Game sẽ cho các bạn một khoảng thời gian nhất định để vượt qua mỗi mức. Nếu bạn chơi quá giới hạn này thì coi như bạn đã thua.

tải game pikachu cổ điển cho điện thoại

   Luật chơi game Pikachu cổ điển đơn giản đòi hỏi sự nhanh mắt và ghi nhớ tốt

Điểm nổi bật khi chơi game pikachu cổ điển cho điện thoại

• Đa dạng hình ảnh pikachu với chất lượng HD sắc nét • Hơn 20 màn chơi, độ khó càng ngày càng tăng lên, hoàn thành 20 màn chơi luôn là cột mốc mà tất cả game thủ hướng tới • Hệ thống giao lưu với bạn bè thông qua chế độ chơi online • Pikachu được xem là một game trí tuệ rất bổ ích, game sẽ giúp bạn tăng khả năng nhận biết, phán đoán cùng sự nhanh nhẹn cho trí óc nữa. Bạn có thể tìm kiếm các game hấp dẫn khác tại choigameonline.vn Có thể bạn quan tâm Tải game Pokemon GO cập nhật mới nhất 2016