Golem Gates

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tựa game online độc đáo kết hợp giữa MOBA và chiến thuật hết sức thú vị Golem Gates chuẩn bị được đưa lên hệ thống Steam trong thời gian tới. Đây là một sản phẩm cực hay với bối cảnh thế giới tương lai kỳ lạ và đặc biệt là cách chơi chẳng giống ai cả. Tham khảo thêm trong đoạn video trailer phía dưới đây:

Golem Gates – 1v1 Alpha Gameplay.

Golem Gates được phát triển bởi Laser Guided Games, cho phép game thủ thu thập tài nguyên mang tên Glyphs để xây dựng đội quân của mình, chiến đấu với các kẻ địch khác. Đặc biệt bạn sẽ cần phải khôn khéo sử dụng các loại skill đặc biệt có sức phá hoại cao để lừa đối thủ, giành chiến thắng trong trận đấu.

Top game online tuyệt hay đưa game thủ đi tới thế giới giả tưởng trong tương lai kỳ bí đầy thú vị

Chúng ta có thể chơi đơn chiến dịch hoặc kéo thêm bạn bè cùng chiến online với các kẻ địch đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Theo dự kiến thì Golem Gates sẽ được phát hành dưới dạng buy – to – play, người chơi cần phải bỏ tiền ra mua mới chơi được. Ngoài ra thì trò chơi sẽ thử nghiệm vào đầu năm 2018 tới đây thông qua Steam. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://laserguidedgames.com/gg/.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: , ,