Read Only Memories: Type-M

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Read Only Memories vốn là một tựa game phiêu lưu khá là nổi tiếng từng được phát hành trên thị trường game PC và Console, do hãng MidBoss phát hành vào khoảng năm 2015, và mới đây phiên bản di động của tựa game này đã chính thức được ra mắt.

Tựa game này sẽ đưa người chơi đến khám phá San Francisco vào những năm 2064 trong tương lai, lúc mà thế giới tràn ngập robot cùng những công nghệ biến đổi gen khá tân tiến. Mục tiêu của người chơi chính là hợp tác cùng những robot đồng minh để vén màn những bí ẩn đang dần thay đổi thế giới một cách chóng mặt ngay trên Neo-San Fracisco.

Read Only Memories: Type-M sở hữu gameplay với một phong cách khá là cổ điển với nhiều nét tương đồng với những tựa game phiêu lưu khi xưa, đặc trưng nhất vẫn là nền đồ họa pixel gợi nhớ đến thị trường game trong những năm 90. Cốt truyện của Read Only Memories được xây dựng theo một hướng linh động, với mỗi quyết định mà người chơi đưa ra đều sẽ mang đến một kết quả khác biệt hoàn toàn. Bên cạnh đó, MidBoss đã khá thành công khi xây dựng hệ thống nhân vật với đa dạng tính cách.

Link download: iOS/ Android

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)