Hero Academy 2

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Hero Academy 2 là phiên bản tiếp theo của series game cùng tên được RobotEntertaiment phát hành trên thị trường game mobile. Với gameplay thừa hưởng những yếu tố quen thuộc từ các tựa game Turn-based Strategy truyền thống, kết hợp cùng yếu tố đấu thẻ bài thời gian thực, Hero Academy 2 sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu gay cấn và tiêu tốn khá nhiều chất xám đấy. Được biết, game vừa được phát hành rộng rãi đến người dùng toàn cầu với cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Top 6 game mobile miễn phí vừa được ra mắt trong tuần vừa qua

Sau khi phiên bản đầu tiên không rõ nguyên nhân mà bị gỡ khỏi Play Store, hãng RobotEntertainment đã tiếp tục phát triển bản thứ 2 của tựa game này. Vẫn sở hữu lối chơi Turn-based Strategy truyền thống, thế nhưng Hero Academy 2 đã được cải tiến khá nhiều về mặt đồ họa cũng như hiệu ứng, lẫn âm thanh.

Top 6 game mobile miễn phí vừa được ra mắt trong tuần vừa qua

Ngoài ra, Hero Academy 2 còn được bổ sung thêm tính năng mới, người chơi sẽ không chỉ đơn thuần điều khiển binh tính tiêu diệt hết quân của đối phương để giành lấy chiến thắng nữa. Mục tiêu chính ở phần 2 chính là phá hủy những viên pha lê, đồng thời nhờ vào hệ thống card game mới được bổ sung càng làm tăng thêm tính chiến thuật cho game. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)