Hướng dẫn chơi miễn phí Black Desert Online

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Black Desert Online vừa cóp chương trình mới tặng luôn key cho game thủ nếu đạt được những điều kiện sau.. Black Desert Online (PC) vẫn đang đứng tự hào như là tựa game MMORPG có đồ họa khủng nhất hiện nay, cho game thủ trải nghiệm một hệ thống tạo hình và đồ họa đẹp đến mê người… đánh gục những đôi mắt khó tính nhất.

Tuy nhiên rào cản của Black Desert Online đó là mô hình hoạt động khác với những tựa MMORPG khác.. Ở đó thay vì đi theo hơi hướm Free to Play, game yêu cầu người chơi phải mua key bản quyền. ​ Tuy nhiên nay câu chuyện đã khác khi Black Desert Online vừa mở ra một Event hoàn toàn mới cho game thủ sở hữu tựa game này mãi mãi. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

Hướng dẫn chơi miễn phí Black Desert Online

Bước 1: Đầu tiên về nội dung Event. Event này sẽ cho game thủ vào chơi Black Desert Online miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ phải thực hiện 2 điều kiện: Đó là Login vào game trong 7 ngày liên tiếp và đạt đến Level 56. Thực hiện được 2 điều kiện này trong khoảng thời gian diễn ra Event bạn sẽ được vào chơi Black Desert Online mãi mãi. Chính vì thế điều bạn cần làm là tải Client game về.

Bước 2: Sau khi tài File cài đặt về, game sẽ yêu cầu bạn lập tài khoản. Bạn có thể sử dụng trực tiếp Facebook của mình để đăng nhập. Sau khi đăng nhập game sẽ bắt đầu tải về dữ liệu cần thiết.

Bước 3: Sau khi tải về thành công bạn sẽ được nhận một thẻ có tên Guest Pass Coupon, cho phép bạn truy cập vào Black Desert Online xuyên suốt thời gian diễn ra Event. Từ đó bạn chỉ cần đăng nhập vào game liên tục 7 ngày và chơi game đến Level 56 là có thể sở hữu siêu phẩm này mãi mãi. ​

Event này sẽ diễn ra từ nay cho đến ngày 13 tháng 11.. thừa đủ thời gian cho bạn đạt được những điều kiện trên. Nhưng vì thế đừng chủ quan mà hãy làm các bước hướng dẫn trên từ bây giờ.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: