Injustice 2

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Injustice 2 tiếp tục được NetherRealm Studios – cha đẻ của huyền thoại đối kháng Rồng Đen phát triển. Đây là phiên bản với sự góp mặt của rất nhiều gương mặt có trong truyện tranh DC, nổi bật nhất phải kể đến như Batman, Superman, Supergirl, The Flash, Lex Luthor, Wonder Woman, Aquaman mà chúng ta đã quen thuộc trên màn bạc Hollywood hay các bộ phim hoạt hình Cartoon Network.

Top 5 game siêu anh hùng DC "phải chơi" nếu bạn là fan cứng

Cốt truyện trong Injustice 2 được nối tiếp phần trước khi lấy bối cảnh 5 năm sau khi Batman và đồng minh đánh bại đế chế độc tài của Superman. Tuy nhiên, “tre già thì măng mọc”, sau khi dẹp tan được ý đồ của Superman thì Hiệp sĩ bóng đêm lại phải đối mặt với một thế lực mới mang tên The Society.

Top 5 game siêu anh hùng DC "phải chơi" nếu bạn là fan cứng

Tham gia vào game, người chơi có nhiệm vụ chiêu mộ và thành lập một đội hình chiến đấu gồm 3 chiến binh trong số hàng loạt nhân vật DC quen thuộc. Trong quá trình chơi, bạn sẽ tự mình xây dựng dàn siêu anh hùng cũng như phản diện tùy theo ý thích của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, nhân vật của bạn sẽ có diện mạo cũng như lối chơi khác biệt hoàn toàn so với những người chơi khác. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)