Just Dance Now

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Just Dance – thương hiệu game âm nhạc rất thành công của Ubisoft đã ra mắt một tái bản thú vị mới mang tên Just Dance Now trên các thiết bị iOS và Android. Với Just Dance Now, bạn sẽ có thể biến thiết bị di động của mình trở thành một máy chơi game khiêu vũ cầm tay cực thú vị thường được sử dụng cho các màn hình cỡ lớn kiểu như máy tính bảng, PC hay vô tuyến thông minh kết nối Internet.

5 game mobile cực vui nhộn cho kết nối màn hình TV chơi thoải mái

Cụ thể, bạn sẽ nhảy theo vũ công xuất hiện trên màn hình và mô phỏng theo chuyển động của họ. Just Dance Now giống như một vũ sư online dạy nhảy qua video trực tuyến. Sau đó sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển trò chơi trên một màn hình được kết nối cùng mạng Internet.

5 game mobile cực vui nhộn cho kết nối màn hình TV chơi thoải mái

Sau khi cài đặt game, người chơi cần tham gia vào một phòng nhảy để khiêu vũ tập thể. Truy cập trang web JustDanceNow.com trên máy tính cá nhân để liên kết từ xa và làm theo hướng dẫn sử dụng trên đó, dùng dế yêu của mình để theo dõi từng chuyển động và ghi điểm. Người chơi cần xác nhận độ tuổi của mình trong 4 nhóm có sẵn, từ 1 đến 99 tuổi để Just Dance Now gợi ý những bài nhảy phù hợp nhất với bạn.

5 game mobile cực vui nhộn cho kết nối màn hình TV chơi thoải mái

Khác với cách chơi các tựa game âm nhạc khác là thao tác trên điện thoại thì lần này chính bạn phải nhảy theo những gì mà hiển thị trên màn hình còn điện thoại chỉ đóng vai trò phụ, với tựa game này sẽ giúp cho người dùng tương tác tốt hơn có những trải nghiệm thực tế, và không chỉ chơi một mình bạn cũng có thể chơi 2 người, 3 người hay một nhóm lớn, với hàng trăm bài hát đình đám trên thế giới và độ khó khác nhau chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí thực tế tuyệt vời. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)