Justice League sắp được chuyển thành game

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Justice League sắp được chuyển thành game. Trước sự thành công của SpiderMan PS4, nhiều tin đồn rộ lên về việc sẽ có một tựa game mới về anh hùng thuộc vũ trụ DC đang gây nhiều sự thích thú trong cộng đồng mạnh. Sau phần Batman: Arkham Knight phát hành vào năm 2015, nhiều fan hâm mộ mong mỏi Rocksteady sẽ có một động thái nào đó cho sự xuất hiện một siêu anh hùng như Superman hoặc thậm chí là Harry Potter, vì họ đã đợi rất lâu rồi.

Đồng sáng lập của RockSteady là Sefton Hill đã đưa ra một tuyên bố trong sự kiện E3 vừa rồi để trấn tĩnh fan hâm mộ, rằng dự án tiếp theo của họ sẽ được tiến hành khi họ sẵn sàng. Thế nhưng chẳng cần phải nói như vậy, nhiều nguồn thông tin từ nội bộ đã bị tuồn ra ngoài và tiết lộ nhiều chi tiết mới về các tựa game tiếp theo của studio này. Tất cả đều được chứng thực bởi danh sách các việc làm trên trang web của công ty.

Xuất hiện lần đầu trên 4Chan và nhanh chóng lan sang Reddit, tin rò rỉ này cho biết, RockSteady đang thực hiện môt tựa game về thế hệ tiếp theo của Justice League lấy bối cảnh về vũ trụ Batman: Arkham. Tựa game này có thể được đặt tên là Justice League: Crisis. Theo nguồn tin rò rỉ này, trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2020 trên hệ máy PC, console Xbox Scarlett và PlayStation 5, khi 2 dòng console này sẽ được ra mắt trong vòng 2 năm tới.

Justice League sắp được chuyển thành game

Theo thông tin rò rỉ đó, Justice League: Crisis là sẽ là một trò chơi kết hợp giữa phần chơi đơn và co-op, nơi người chơi có thể sẽ được tự do lựa chọn và chuyển đổi giữa hàng tá nhân vật như Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Green Lantern, Cyborg và Aquaman, mặc dù phần chơi multiplayer này nằm ngoài mạch truyện chính. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể khám phá toàn bộ các thành phố với tổng diện tích sẽ lớn hơn một chút so với Gotham City trong Batman: Arkham Knight, như là Metropolis hoặc Keystone và nhiều hơn thế. Một chi tiết khác cũng được rò rỉ chính là danh tính của nhân vật phản diện, Starro và lối chơi có phần tương đồng với phần game Arkham, tất cả điều “tính tế hơn và hướng đến phong cách mở hơn.”

Dù thông tin này có độ chính xác cao, thế nhưng chúng ta vẫn không nên tin tưởng hoàn toàn vào những rò rỉ trên. Danh tính của người tiết lộ và độ tin cậy thực sự của nó cho tới nay vẫn còn là một ản số. Đồng thời, hàng loạt các tin đồn về RockSteady trước đó, cũng khiến cho rò rỉ này nhanh chóng bị loãng và sự tồn tại của Justice League: Crisis vẫn còn là điều nghi ngờ của game thủ. Nhiều người vin vào một trang wed có trên Justiceleaguecrisis.com, một địa chỉ được phát triển bởi Warner Bros, người nắm bản quyền DC và sở hữu RockSteady. Dẫu vậy, chúng ta vẫn sẽ mất 1 thời gian nữa mới để nhận được những phản hồi chính thức từ Rocksteady Studio.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: