JYDGE

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Với sự phát triển chóng mặt trong những năm qua, thị trường game mobile đã đón nhận vô số những tựa game cực đỉnh mà sở hữu nền đồ họa hệt như một tựa game bom tấn trên PC/Console. Và JYDGE cũng tương tự như thế khi là một tựa game mobile được chuyển thể từ bản gốc được phát hành trên PC và Console.

JYDGE là một sản phẩm game mới nhất được hãng 10ton phát hành trên nền tảng di động. Là một tựa game thuộc dòng game bắn súng với góc nhìn top- down giống với Alien Shooter kết hợp cùng yếu tố nhập vai, JYDGE sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới dầy rẫy những kẻ thù nguy hiểm và đích thân bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả bọn chúng.

JYDGE vốn là một tựa game được phát triển trên nền tảng PC/Console như PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Windows… Và mới đây thôi, JYDGE đã được mang lên nền tảng di động để người dùng iOS và Android có thể trải nghiệm. Tất nhiên, phiên bản di động này vẫn thừa hưởng đầy đủ những yếu tố đặc trưng của bản gốc, đi kèm những pha hành động đầy gay cấn.

Nếu đã từng đọc qua bộ truyện tranh nổi tiếng một thời là Judge Dredd thì có lẽ bạn sẽ bắt gặp được khá nhiều yếu tố quen thuộc mà JYDGE được thừa hưởng từ bộ truyện tranh này đấy. Cụ thể là bạn sẽ vào vai một cảnh sát được trang bị vũ trang tối tân và nhiệm vụ của bạn là phải mang đến sự bình yên cho người dân tại một thành phố đầy rẫy bọn tội phạm và băng đảng.

Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)