MapleStory Blitz

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Điều đầu tiên có thể nhận thấy là MapleStory Blitz mang đến phong cách chơi khá giống với Clash Royale khi sân thi đấu sẽ được chia làm 3 đường và người chơi phải triệu hồi quân tấn công đối phương. Mỗi bên phải tự chuẩn bị cho mình một bộ bài với những quân bài quái vật hoặc phép thuật để đánh phá hủy nhà chính của đối phương. Đặc biệt hơn là chúng sẽ có thể điều khiển được bằng cách nhấn và kéo thả để có thể tùy chỉnh vị trí sử dụng và mang đến lợi thế về mặt chiến thuật.

5 game mobile mới tuyệt hay, rất đáng để tải xuống trải nghiệm tuần này

Bên cạnh đó, game cũng cung cấp cho người chơi 6 hero với tên gọi lần là : Mercedes, Phantom, Kyrin, Oz, Demon, và Slayer để lựa chọn với những phong cách chơi và những thẻ bài riêng biệt, về điểm này có thể thấy MapleStory Blitz gần giống với một game thẻ bài khác là Hearthstone cũng mang đến cơ chế phân cấp nhân vật tương tự.

5 game mobile mới tuyệt hay, rất đáng để tải xuống trải nghiệm tuần này

Người chơi MapleStory Blitz còn có thể tham gia vô số loại đấu trường từ PvE cho đến PvP , đánh boss để nhận được những gói bài và mở bổ sung cho bộ sưu tập thẻ bài của mình. Tất nhiên chúng sẽ được phân chia theo các cấp độ từ thường cho đến quý hiếm.

5 game mobile mới tuyệt hay, rất đáng để tải xuống trải nghiệm tuần này

Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)