Marvel Future Fight

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Marvel Future Fight là một trò chơi RPG được phát triển bởi công ty Netmarble Games, Hàn Quốc. Người chơi được khuyến khích để tạo ra các nhóm nhỏ với những nhân vật siêu anh hùng của Marvel như Iron Man, Rocket Raccoon, Captain America và hơn 100 anh hùng khác. MARVEL Future Fight hứa hẹn sẽ nâng cao tiêu chuẩn và đột phá cho dòng game nhập vai.

Top 5 game mobile hay không cưỡng nổi từ Netmarble xứ Hàn

Được chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ họa, game mang tới những hình ảnh 3D chân thực cùng loạt hiệu ứng ánh sáng dễ lấy lòng người chơi. Các siêu anh hùng để người chơi chiêu mộ sẽ được chia ra thành 4 lớp nhân vật khác nhau tùy thuộc vào khả năng của họ. Mỗi siêu anh hùng đều sở hữu cho mình 6 kỹ năng để người chơi dần dần khám phá. Trong đó có 4 kỹ năng chủ động, một kỹ năng ultimate với uy lực cực mạnh và một skill phụ trợ giúp nhân vật tăng chỉ số nào đó.

Top 5 game mobile hay không cưỡng nổi từ Netmarble xứ Hàn

Đặc biệt, Marvel Future Fight cung cấp cho người chơi tới 2 cơ chế điều khiển khác nhau để lựa chọn. Một là điều khiển các hoạt động của nhân vật thông qua cần gạt ảo; kiểu thứ hai đơn giản hơn do chỉ đòi hỏi người chơi chạm và vuốt vào mục tiêu, các siêu anh hùng sẽ tự động lao vào đánh thường. Tuy nhiên cả hai cơ chế này có một điểm chung là người chơi vẫn phải chủ động dùng kỹ năng và tự đổi siêu anh hùng. Ngoài ra, đối với những phó bản đã vượt qua ở mức 3 sao, game thủ có thể unlock chế độ autoplay ở màn chơi đó để đến khi quay lại, nhân vật sẽ tự động đánh và di chuyển một cách linh hoạt.

Top 5 game mobile hay không cưỡng nổi từ Netmarble xứ Hàn

Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)