Maze: Shadow of Light

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Maze: Shadow of Light vẫn xây dựng theo phong cách hành động RPG chặt chém quen thuộc nhưng lại sở hữu gameplay và hệ thống điều khiển mới lạ điển hình nhất là tính năng Tag Action. Tính năng này cho phép người chơi thay đổi giữa các Heroes và Guardians để kích hoạt các chuỗi combo tiêu diệt kẻ thù.

Với góc nhìn top-down từ trên xuống khá bao quát, Maze: Shadow of Light đưa người chơi bước vào một thế giới ma thuật với vô số sinh vật chỉ xuất hiện trong truyền thuyết. Cũng giống như những sản phẩm cùng thể loại khác, Maze: Shadow of Light mang đến cho người chơi những trận đánh cực kỳ máu lửa cùng một cốt truyện lôi cuốn với những nút thắt bất ngờ xuyên suốt quá trình chơi. Bạn sẽ sử dụng hệ thống phím ảo và joystick ảo được thiết lập sẵn trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, né tránh cũng như chiến đấu với kẻ địch.

Maze: Shadow of Light mang tới 50 giai đoạn chơi theo chế độ cốt truyện để game thủ từ từ khám phá. Tại đây, người chơi được lựa chọn nhập vai 1 trong 3 nhân vật chính là Sina – sát thủ, Resiak – chiến binh và Rai – thầy phù thủy để bước vào hành trình tiêu diệt các Diabolus độc ác.

Link download: Android/ APK

 

 

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)