Metal Fist

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Mang hơi hướm giống với lối chơi đường phố của Street Fighter nhưng Metal Fist lại sở hữu nền đồ họa màu sắc, hiện đại và thiết kế kỳ quái hơn nhiều.

Được biết, Metal Fist là tựa game mobile mới toanh vừa được hãng Vivid Games phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Thuộc thể loại đánh đấm đã tay giống kiểu Street Fighter nhưng nền đồ họa 3D sắc màu, hiện đại và nhất là thiết kế nhân vật với ngoại hình cùng vũ khí kỳ quái hơn nhiều.

Về cơ bản, Metal Fist mang tới những màn đánh đấm màn hình ngang với tốc độ nhanh với hai chế độ chơi chính là Multiplayer và Single Play. Qua đó, lối chơi của Super Dragon khá đơn giản khi người chơi phải chạy, nhảy và tấn công kẻ địch từ đầu đến cuối game

Ban đầu người chơi sẽ chỉ được luyện tập và làm quen với chế độ chơi đơn để hiểu được cơ chế hoạt động trong Metal Fist là như thế nào. Chỉ đến khi đạt đến một level và sức mạnh nhất định người chơi mới được mở khóa và tham gia vào chế độ PvP cùng những game thủ khác trên thế giới.

Được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động nên hệ thống điều khiển dựa trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép bạn thực hiện những pha combo liền mạch vô cùng chất lượng và mãn nhãn. Nhờ phong cách đồ họa được sử dụng bởi công nghệ Unreal Engine 4 tối tân nên các nhân vật tung ra hiệu ứng kỹ năng rất bắt mắt và sinh động.

Nhìn chung, Metal Fist là một tựa game mobile để giải trí khá tốt với nền đồ họa 3D đẹp mắt, đi cùng lối chơi ưa chuộng phản xạ nhanh nhưng vẫn cần phải có chiến thuật hợp lý nếu muốn tồn tại và đi xa hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Andnroid/ APK.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)