One Epic Knight

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

One Epic Knight là một game theo phong cách “endless run”, giống hệt như cái tên nổi tiếng Temple Run và thêm một chút gia vị của RPG trong đó. Bạn sẽ nhập vai một chàng hiệp sĩ cô độc rong ruổi chặng đường của mình qua những cặm bẫy và quái vật trong hầm ngục. Khởi đầu game, bạn đứng trước lối vào của một hầm ngục. Một mảnh giấy da được đính lên cây gần cửa hầm đóng vai trò như Menu chính của game. Từ đây, bạn có thể biết thành tích, thứ hạng và số liệu chi tiết của bạn, cũng như các vật phẩm quý hiếm, máu, nâng cấp và trang phục.

5 game mobile chạy vô tận này sẽ giúp bạn quên đi mệt mỏi

Để bắt đầu chuyến phiêu lưu, bạn chạm bất cứ chỗ nào trên màn hình và chàng hiệp sĩ sẽ xông thẳng vào hầm tối. Có vẻ anh chàng này thích nói nhiều, bất kì lúc nào và ở đâu, chàng ta hay hô hoán những khẩu hiệu nâng cao tinh thần chiến đấu của mình.

5 game mobile chạy vô tận này sẽ giúp bạn quên đi mệt mỏi

Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp những đồng xu đóng vai trò là tiền tệ chính của game, nó giúp bạn mua các vật phẩm và trang phục. Có rất nhiều cạm bẫy được sắp xếp ngẫu nhiên dọc đường, rễ cây mọc xiên xẹo từ các bức tường, rào chắn, và thậm chí loài Orc cũng sẽ xuất hiện tấn công bạn. Yếu tố tương tác của game được làm khá tốt và tạo nên sự khác biệt với những game cùng thể loại – bạn chỉ việc chạy vòng vòng ăn những đồng xu. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)