Ouroboros Project

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Sở hữu gameplay theo phong cách nhập vai kết hợp đánh Turn-based cùng giao diện trong game chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tựa game bom tấn Persona 5, Ouroboros Project là sản phẩm mới nhất đến từ Kingstar Games Limited. Hiện game mobile này đang trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm miễn phí cho đến 20/01 trên Play Store dành cho người dùng Android.

Top 9 game mobile mới cực hay, cực đáng chơi đầu năm 2018

Bối cảnh của Ouroboros Project diễn ra trong tương lai không xa, khi mà thế giới tràn ngập những sinh vật giống như zombie. Người chơi sẽ vào vai một vị chỉ huy tài ba, và cũng là thành viên của một tổ chức bí mật mang tên SPARK. Nhiệm vụ của bạn là phải dẫn dắt những người đồng đội, cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực xấu xa, và vén màn bí mật về những âm mưu đen tối mà chúng đã vạch ra nhằm chiếm lấy thế giới.

Top 9 game mobile mới cực hay, cực đáng chơi đầu năm 2018

Cơ chế chiến đấu của Ouroboros Project hầu như đều hoạt động một cách tự động, và với lối đánh theo lượt khá quen thuộc của dòng game S-RPG đến từ Nhật. Cũng chính vì yếu tố này, Ouroboros Project là một sự lựa chọn khá thích hợp đối với những ai có thường xuyên bận bịu nhưng vẫn muốn giải trí với game. Những thứ mà người chơi cần làm để góp phần tăng khả năng chiến thắng cho đội chính là sự tính toán hợp lý để sắp xếp đội hình trước khi vào trận, cũng như gia tăng chỉ số, sức mạnh, cấp độ cho các nhân vật của bạn. Link download: Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)