Overhit

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Ngay từ khi được giới thiệu, Overhit đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng nhờ sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp, thậm chí có thể coi đây là một trong những tựa game di động có nền đồ hoạt đẹp nhất từ trước tới nay.

 Vừa qua, NAT Games đã tiếp tục hé lộ những thông tin mới dành cho tựa game con cưng Overhit. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Hàn Quốc, cũng như trên toàn thế giới.
Overhit - Game mobile đồ họa bom tấn đẹp như PC của Hàn Quốc sắp tới tay game thủ toàn thế giới

Thật vậy, ngay từ khi được giới thiệu, Overhit đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng nhờ sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp, thậm chí có thể coi đây là một trong những tựa game di động có nền đồ hoạt đẹp nhất từ trước tới nay. Cụ thể, Game được xây dựng trên hẳn Unreal Engine 4, đây cũng chính là Engine mà nhiều game PC/Console hiện nay đang sử dụng, ví dụ như Fornite, Kingdom Hearts III hay thậm chí là cả Final Fantasy VII Remake.

Video gameplay Overhit

Thậm chí, vì được coi là một tựa game “bom tấn” trên di động mà Overhit được cả ông lớn Nexon đỡ đầu, đồng thời hứa hẹn không chỉ phát hành tại riêng Hàn Quốc mà còn có cả phiên bản tiếng Anh cho game thủ trên toàn thế giới.

Overhit - Game mobile đồ họa bom tấn đẹp như PC của Hàn Quốc sắp tới tay game thủ toàn thế giới

Overhit - Game mobile đồ họa bom tấn đẹp như PC của Hàn Quốc sắp tới tay game thủ toàn thế giới

Về gameplay, Overhit giới thiệu đến người chơi lối đánh turn-base theo lượt dựa trên tổ đội. Trong trận đấu, người chơi có thể tự mình kích hoạt skill đặc biệt cho các nhân vật để gia tăng thêm sát thương, hiệu quả chiến đấu. Game cũng được chú ý khi giới thiệu thêm hình thức PK 2vs2, cho phép người chơi phối hợp với bạn bè trong đấu trường, thay vì chỉ là 1vs1 như thông thường.

Video trailer Overhit

Hiện tại, qua những video gameplay được giới thiệu thì chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào chất lượng hình ảnh tuyệt vời của Overhit. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 28/11 tại Hàn Quốc. Trang chủ của Overhit: http://overhit.nexon.com/

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: , ,