Puzzle Fighter

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Puzzle Fighter là tựa game mobile vừa được hãng game Capcom trình làng tại sự kiện PAX West 2017 vừa qua, với sự góp mặt của hầu hết những nhân vật có “máu mặt” trong những tựa game từng được Capcom phát hành từ trước đến nay. Game hiện tại đã được soft-launch tại một vài khu vực trên thế giới và tương thích với cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Top 5 game mobile quốc tế mới cực hay đã ra mắt trong tháng 9

Có thể nói, Puzzle Fighter chính là một phiên bản tân trang từ tựa game 21 năm tuổi của hãng Capcom với cái tên Super Puzzle Fighter II Turbo, thừa hưởng những yếu tố đặc sắc nhất của người “đàn anh” đi trước. Puzzle Fighter là một sự kết hợp khá thú vị giữa lối chơi “xếp hình” của huyền thoại Tetris cùng yếu tố đối kháng đặc trưng trong những dòng game Fighting.

Top 5 game mobile quốc tế mới cực hay đã ra mắt trong tháng 9

Tuy sở hữu lối chơi xếp hình như Tetris, thế nhưng cơ chế hoạt động trong Puzzle Fighter thì khá là khác đấy. Trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ phải di chuyển và sắp xếp những khối vuông có cùng màu sắc lại cùng với nhau, sau đó tận dụng những khối tròn có màu sắc tương ứng để kích nổ các khối vuông này. Lượng sát thương sẽ càng cao khi số lượng khối vuông phát nổ trong một lần càng nhiều, đồng thời sẽ tạo ra những vật cản bên phía đối phương, làm chậm đi khả năng phản đòn của họ.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)