Romancing SaGa 2

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Game nhập vai cổ điển của hãng Square Enix mang tên Romancing SaGa 2 đang được phát hành trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi giữ nguyên được lối chơi nhập vai hấp dẫn đã trở thành kinh điển trong phiên bản gốc ra mắt vào năm 1993 và được nâng cấp thêm nhiều về mặt đồ họa, chiến đấu, chế độ tự động lưu cũng như tối ưu hóa khả năng điều khiển trên các thiết bị cảm ứng, đáp ứng nhu cầu “vừa chơi vừa di chuyển” của game thủ.

Top 8 game mobile phong cách "retro" đưa bạn về thời thơ ấu

Đặc biệt, game còn có chế độ “New Game+” cho phép người chơi một khi hoàn thành game sẽ có thể đem chỉ số nhân vật và vật phẩm qua phần chơi mới, giúp họ có thể tận hưởng cốt truyện và làm được những thứ mà ở phần trước đã bỏ lỡ.

Top 8 game mobile phong cách "retro" đưa bạn về thời thơ ấu

Romancing SaGa 2 mang đến cho người chơi khả năng tự do khám phá thế giới không tuân theo cốt truyện cứng nhắc hay tính năng vừa phiêu lưu vừa đối thoại với các nhân vật khác để trải nghiệm sự thăng trầm của lịch sử qua các vương triều Vareness. Trên hành trình đó game thủ có thể học hỏi những kiến thức mới cùng Glimmer bằng cách liên tục nâng cấp trình vũ khí và trình độ võ thuật thông qua các trận đấu gay cấn. Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)