Secret World Legends

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Sau khi ra mắt phiên bản miễn phí tương đối thành công thì mới đây Secret World Legends đã tiếp tục mở rộng phạm vi phát hành ra hơn nhiều với việc bước lên hệ thống Steam, tất nhiên là cũng free to play. Rõ ràng đây là cơ hội rất tiện lợi cho game thủ Việt Nam tham gia chơi game online này bởi cách thức đăng ký đơn giản hơn nhiều. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/215280/Secret_World_Legends/.

Chơi những game online này, bạn nên... đóng bỉm trước là vừa!

Secret World Legends là bản phát hành lại hoàn toàn miễn phí của The Secret World ngày xưa với một số tính năng mới cập nhật. Tuy nhiên cốt truyện gốc thời kỳ thảm hoạ vẫn được giữ nguyên khi vũ trụ biến động, loài người rơi vào cảnh diệt vong và phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh. Tuy vậy một số người lại sở hữu những năng lực phi thường.

Chơi những game online này, bạn nên... đóng bỉm trước là vừa!

Đồ họa trong Secret World Legends khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Game tái hiện lại một thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người buộc phải đối chọi với sự xâm lăng của người ngoài hành tinh. Cơ chế gameplay trong Secret World Legends có phần khá giống với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn có thể sử dụng thêm các skill đặc biệt, chính là những khả năng siêu nhiên của con người.

Chơi những game online này, bạn nên... đóng bỉm trước là vừa!

Secret World Legends không phân chia giữa các lớp nhân vật, nên do vậy, người chơi có thể tự do phát triển nhân vật theo ý muốn khi có thể tùy thích lựa chọn vũ khí cũng như học các cây skill khác nhau. Lối đánh trong Secret World Legends lại diễn ra khá chậm và có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Dẫu vậy, thay vào đó, người chơi sẽ chủ yếu tập trung vào khám phá thế giới rộng lớn trong game cũng như thực hiện hệ thống nhiệm vụ thú vị trong game.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)