Shadow Fight 3

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Đề cử 5 siêu phẩm game mobile không thể bỏ lỡ gần đây

Sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn kéo dài, Shadow Fight 3 cuối cùng cũng được hãng Nekki chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh trên cả hai nền tảng iOS và Android. Là phiên bản thử 3 của series game đối kháng đình đám, Shadow Fight 3 đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ với những cải tiến mới vô cùng đặc sắc, hứa hẹn mang lại những màn tỉ thí võ nghệ gay cấn và không kém phần đẹp mắt.

Đề cử 5 siêu phẩm game mobile không thể bỏ lỡ gần đây

Shadow Fight 3 không chỉ mang trong mình hơi thở của dòng game đối kháng cổ điển mà còn rất khéo trong việc làm mới bản thân để phù hợp với xu hướng game di động hiện nay. Với công nghệ độc quyền “Cascadeur” kết hợp với nền đồ họa 3D cực sinh động, người chơi được tận sức thi triển võ công ngay trên chiếc điện thoại của mình với những pha combat nghẹt thở. Trò chơi còn mang tới hệ thống vũ khí và áo giáp vô cùng phong phú, cho phép người chơi thu thập và nâng cấp để tăng sức mạnh bản thân.

Đề cử 5 siêu phẩm game mobile không thể bỏ lỡ gần đây

Với ba phe cánh sở hữu ba cốt truyện thú vị khác nhau, ngay từ bây giờ người chơi đã có thể hòa mình vào thế giới Shadow Fight 3 để khám phá và nỗ lực trợ giúp cho phe cánh của mình giành được chiến thắng cuối cùng. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây: Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)