Soul of Eden

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Soul of Eden là sự kết hợp của nhiều thể loại đặc sắc như chiến thuật, hành động, thời gian thực, MOBA và CCG.

Lần đầu tiên được công bố tại Rayark Con 2015, Soul of Edengame mobile dạng “lẩu thập cẩm” khá mới lạ khi biết cách kết hợp cùng lúc nhiều thể loại đặc sắc với nhau như chiến thuật, hành động, thời gian thực, MOBA và CCG. Rayark – cha đẻ của những tựa game nổi tiếng trên di động như Implosion: Never Lose Hope hay Deemo chính là hãng tạo ra Soul of Eden.

Soul of Eden - Game mobile "lẩu thập cẩm" cực ấn tượng đến từ Đài Loan

Soul Of Eden sử dụng góc nhìn mặt đối mặt giống như trên một bàn cờ vậy, người chơi có nhiệm vụ triệu hồi các quái thú từ những thẻ bài cũng như sử dụng các kĩ năng phép thuật để tấn công và phá hủy nhà chính của quân địch và giành chiến thắng. Với hàng trăm các thẻ bài quái vật cũng như các thẻ hiệu ứng, kĩ năng đa dạng, cho phép game thủ thoải mái sắp xếp và sáng tạo chiến thuật của riêng mình. Nhìn qua lối chơi, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một cái tên nổi đình nổi đám khác trên thế giới là Clash Royale. Tuy nhiên, Soul of Eden cũng có nhiều điểm khác biệt với tựa game kể trên, một trong số đó chính là hệ thống Chủng Tộc đặc trưng.

Soul of Eden - Game mobile "lẩu thập cẩm" cực ấn tượng đến từ Đài Loan

Game mang tới đến 4 chủng tộc khác nhau, bao gồm Human, Alien, Empire và Beast. Mỗi chủng tộc sẽ có những điểm mạnh yếu khác nhau, ví dụ Human chuyên sử dụng vũ khí tầm xa và tấn công diện rộng, trong khi Alien có khả năng hút máu và triệu hồi quái vật, hay Empire lại phù hợp với người mới chơi. Mỗi nhân vật lại có tiểu sử về khả năng cũng như cuộc đời riêng tạo nên chiều sâu cho cốt truyện. Việc kết hợp các Chủng Tộc lại với nhau theo một cách hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng mang lại chiến thắng cuối cùng.

Soul of Eden - Game mobile "lẩu thập cẩm" cực ấn tượng đến từ Đài Loan

Lin Yuyan, nhà sản xuất của Soul of Eden cho biết thêm, tựa game sẽ được tích hợp những yếu tố hành động mới mẻ để mang lại trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai thử qua. Bên cạnh đó, Soul of Eden còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp với những cảnh chiến đấu hoành tráng, hiệu ứng cháy nổ sống động… Soul of Eden dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2018 tới. Mọi thong tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)