Star Wars: Force Arena

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Đặt dưới bàn tay của ông lớn xứ Hàn Netmarble Games, Star Wars: Force Arena sẽ đi theo phong cách MOBA đang phát triển mạnh mẽ trên Mobile. Trò chơi hội tụ những nhân vật mang tính biểu tượng lấy từ thế giới bộ phim vừa được công chiếu. Nếu người chơi đã từng thử qua Clash Royale hẳn sẽ nhận ra một số cơ chế quen thuộc trong tân binh mới.

Top 5 game mobile hay không cưỡng nổi từ Netmarble xứ Hàn

Là một tựa game MOBA nên gamelay của Star Wars: Force Arena chủ yếu tập trung vào tính năng PvP thời gian thực. Ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 2 phe phái là “Đế Chế” hoặc “Nổi Dậy”. Sau khi đã chọn xong, người chơi cần phải bắt đầu xây dựng đội quân cho mình cũng như các phương tiện tham gia chiến đấu.

Top 5 game mobile hay không cưỡng nổi từ Netmarble xứ Hàn

Theo đó, bạn sẽ thành lập quân đội bằng cách tuyển dụng các nhân vật quen thuộc trong series Star Wars. Mỗi nhân vật này đều sở hữu những chiêu thức tấn công và kỹ năng chiến đấu khác nhau được thể hiện qua các lá bài. Bằng cách trang bị những lá bài này trước trận đấu, game thủ sẽ có quyền triệu hồi các đơn vị này ra chiến trường.

Top 5 game mobile hay không cưỡng nổi từ Netmarble xứ Hàn

Người chơi có thể nhận được những tấm thẻ bài này thông qua những trận đấu và có thể nâng cấp chúng tăng cường sức mạnh cho tổ đội. Với bản đồ chia thành các đường cũng với hệ thống trụ phòng thủ bày bố khắp nơi, Star Wars: Force Arena đã thể hiện được chất MOBA của mình.

Link download: iOS/ Android

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)