Tải Angry Bird Go miễn phí mới nhất về điện thoại | Tải ngay

  • Hỗ Trợ Android 2.3.3 trở lên
  • Dung lượng (419M)
  • Lượt tải None

Tải Angry Bird Go miễn phí dành cho điện thoại Angry Bird Go – là game vui nhộn dành cho các tay đua xe. Bạn có thể tải game Angry Bird Go miễn phí cho android và iOs. Free Angry Bird Go for android and IOS.

tải Angry Bird Go mới nhất về điện thoại

Tải Angry Bird Go để có trải nghiệm thú vị

Là một phiên bản hoàn toàn khác của tựa game nổi tiếng Angry Bird do hãng Rovio sản xuất. Nhiệm vụ của bạn trong game hóa thân vào chú chim Angry điều khiển những chú chim ngồi sau vô lăng. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện cuộc đua xuống núi. Người chơi sẽ sưu tập các item để giúp mình trong quá trình đua và vượt qua các đối thủ khác. Đồng thời bạn phải tránh các chướng ngại vật và thu thập các đồng xu để tích tiền nâng cấp xe trong game. Game với đồ họa hoạt hình, người chơi sẽ cảm thấy vui nhộn khi thưởng thức.

tải Angry Bird Go mới nhất cho điện thoại

     Nhanh tay tham gia vào đường đua vui nhộn

Bạn có thể tải Angry Bird Go với nút tải bên trên với phiên bản dành cho Android và IOS

Hướng dẫn chơi game Angry Bird Go

Với thiết kế giống các game đua xe khác, Angry Bird Go chỉ cần thao tác nút sang trái phải để di chuyển.  Ngoài ra, game còn một số nút khác như: tăng tốc độ, đẩy thanh lực và vật phẩm tăng sức mạnh khác nữa.

tải Angry Bird Go miễn phí cho android

    Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi chơi game

Game hấp dẫn với các tình huống vui nhộn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tham gia vào game này. Nhanh tay tải game Angry Bird Go miễn phí cho điện thoại của bạn ngay thôi. Cập nhật mới nhất chỉ có trên choigameonline.vn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Có thể bạn quan tâm   Tải game Talking Ginger mới nhất cho điện thoại Android IOS

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)