Tải Beach Buggy Racing miễn phí mới nhất cho điện thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None

Tải Beach Buggy Racing miễn phí mới nhất cho điện thoại.

Beach Buggy Racing là một trong những game đua xe được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Những màn đua xe vui nhộn, hấp dẫn không thiếu sự quyết liệt. Bạn có muốn thử sức game hấp dẫn này?

tải Beach Buggy Racing miễn phí mới nhất cho điện thoại 3

Giới thiệu và hướng dẫn tải Beach Buggy Racing

Beach Buggy Racing là một trong những tựa game đua ô tô hay nhất cho điện thoại  android 4.03 trở lên. Với hơn 50 triệu lượt tải game trên CHPLAY, game luôn nhận được sự quan tâm rất lớn mỗi khi được cập nhật.

Trên thực tế, đây là phần nối tiếp từ Beach Buggy Blitz một trò chơi tốc độ đã rất thành công với hơn 30 triệu lượt tải trên nhiều nền tảng khác nhau. Do đó, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ hấp dẫn mà Beach Buggy Racing mang đến.

tải Beach Buggy Racing miễn phí mới nhất cho điện thoại 2

Để tải Beach Buggy Racing bạn click vào đường dẫn ảnh “Android” bên trên và làm theo hướng dẫn.

Điểm đặc sắc trong game 

Chỉ cần nghiêng màn hình để lái xe sang phải, trái và chạm vào một vài khu vực trên màn hình để phanh xe. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể chuyển sang chế độ chạm vào màn hình để điều khiển xe hoặc có thể cắm thêm bộ điều khiển bên ngoài để chơi game nếu có.

Ngoài ra Beach Buggy Racing còn sở hữu rất nhiều các tính năng ưu việt khác.

TÍNH NĂNG CHÍNH TRONG BEACH BUGGY RACING

  tải Beach Buggy Racing miễn phí mới nhất cho điện thoại 1

  • Lối chơi lôi cuốn, hấp dẫn trong game người chơi có thể phô diễn tay lái lụa của mình, kết hợp với sử dụng linh hoạt các power-up để cán đích đầu tiên trên 12 đường đua 3D khác nhau, tham gia vào 1 trong 6 chế độ đua trong game và cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác để thỏa mãn đam mê tốc độ của mình.
  • Hệ thống vật phẩm trang bị đa dạng với nhiều loại xe đua khác nhau từ những xe tải quái vật cho đến xe cơ bắp hay thậm chí cả xe thám hiểm mặt trăng người chơi Beach Buggy Racing có thể tùy biến xe đua theo sở thích. Cùng với đó là 25 loại power-up các loại để đưa xe mình lên dẫn đầu cuộc đua.
  • Tính năng xây dựng đội đua: Đây là một tính năng khá độc đáo của tựa game đua xe bãi biển này. Người chơi có thể chiêu mộ các tay đua khác để thành lập đội đua với mình. Khi đó, trong đường đua sẽ có rất nhiều tay đua với năng lực đặc biệt như dịch chuyển tức thời, đường đua rực lửa hay các bùa phép làm rối trí.
  • Chế độ đua xe với nhiều người khác trong chế độ màn hình chia nhỏ: Người chơi có thể đua xe sóng vai với tối đa 4 tay đua khác thông qua một TV Android hoặc điện thoại/tablet kết nối với TV.

Bạn đã thực sự yêu thích game này? Nhanh tay tải Beach Buggy Racing về điện thoại ngay hôm nay để trải nghiệm game đua xe tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Xem thêm   Tải game GTA 5 miễn phí hấp dẫn dành cho điện thoại.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)