Tải Farmery cập nhật mới nhất cho điện thoại Android, IOS

  • Hỗ Trợ Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên
  • Dung lượng (84.5 Mb)
  • Lượt tải None

Tải Farmery cập nhật mới nhất cho điện thoại Android, IOS.

Farmery – Một trong những game thể loại nông trại trồng trọt được yêu thích nhất hiện nay. Với hơn 1 triệu lượt tải về, chắc chắn khi cập nhật tính năng mới con số này sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa.

tải farmery miễn phí mới nhất về điện thoại

Giới thiệu và hướng dẫn tải  Farmery 

Farmery sẽ đưa người chơi đến thế giới bình yên khác. Nơi bạn được tiếp xúc trực tiếp với cỏ cây, hoa lá và những động vật quen thuộc, gần gũi với chúng ta như: gà, lợn, vịt, ngan, chó, mèo… Farmery là cơ hội để bạn được tự tay chăm sóc, nuôi trồng và ngắm nhìn cây xanh tươi tốt, các con vật lớn lên từng ngày. Farmery giống như mô hình VAC (vườn, ao, chuồng), bạn sẽ đóng vai trò là một người nông dân thực thụ, đóng góp công sức, của cải của mình vào để vun xới cho nông trại ngày một tươi tốt, ra hoa, ra trái trĩu quả. Cũng giống như những người nông dân, bạn sẽ phải bón phân, xới đất, dọn cỏ, phun thuốc… để có một vụ mùa bội thu.

tải farmery cho điện thoại Android IOS

Để tải Farmery miễn phí mới nhất cho điện thoại. Bạn vui lòng nhấp vào link đăng ký và  lựa chọn hệ điều hành phù hợp Android hoặc IOS.

Được làm người nông dân, bạn sẽ vui mừng, phấn khởi mỗi khi nhận được thành quả lao động của bản thân mình. Khi bị lũ sâu bọ phá hoại mùa màng, bạn cũng trăn trở, băn khoăn, lo lắng, tìm cách để tiêu diệt chúng. Tham gia Farmery sẽ mang đến cho bạn đầy đủ cảm xúc: buồn, vui, băn khoăn, lo lắng… Người nông dân tìm thấy nguồn vui trong công việc, tuy có vất vả, khó nhọc nhưng đổi lại đầu óc được thư thái, tay chân được hoạt động, người nông dân luôn nghĩ “lao động là vinh quang”. Bạn sẽ có một giấc ngủ sâu sau một ngày làm nông dân, sẽ được hưởng không khí trong lành, mát mẻ nhờ cây cối xung quanh nông trại, được thư giãn bằng thú vui câu cá tao nhã.

tải farmery cập nhật mới nhất cho điện thoại

Đặc điểm trong game

Farmery sẽ mang đến cho bạn cơ hội trở thành người nông dân trù phú, bên cạnh việc canh tác, nuôi trồng giỏi. Bạn còn là một thương gia, bạn thực hiện các công việc giao thương, trao đổi buôn bán hàng hóa.

tải farmery mới nhất về điện thoại

Farmery với hình ảnh thanh bình, yên ả. Với lối chơi nhẹ nhàng, thư thái sẽ là món ăn tinh thần cực kì tốt cho bạn sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Thật tuyệt vời khi được sống ở đây. Bạn có nghĩ vậy? Nhanh tay tải Farmery về điện thoại ngay lúc này. Hãy xây dựng một nông trại trù phú, phì nhiêu, màu mỡ theo ý bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ game hay này với bạn bè nhé!

Có thể bạn quan tâm      Tải game DOTA truyền kỳ mới nhất cho điện thoại Android IOS.  

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)