Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí Cho Điện Thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí Cho Điện Thoại

Game Ai là triệu phú Tiếng Việt miễn phí là một game trí tuệ trên truyền hình với rất nhiều các câu hỏi xoay quanh tất cả các lĩnh vực như đời sống, văn hóa, xã hội, thể thao… Dù đã ra mắt từ rất lâu, gameshow này vẫn thu hút là lấy được cảm tình từ người chơi. Bạn sẽ có cảm giác y như ngồi trên ghế nóng tại trường quay S9 trong chương trình Ai là triệu phú. Hãy tải game Ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại của bạn ngay bây giờ để có những trải nghiệm thú vị nhất với câu hỏi thử thách của chương trình đồng thời trau dồi những kiến thức hữu ích.

Tải game ai là triệu phú

Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí

Game ai là triệu phú tiếng Việt 100% với giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người chơi như trên truyền hình. Trò chơi có cách chơi và luật chơi khá đơn giản, sẽ có 15 câu hỏi với các mốc 5, 10 và 15. 150 triệu chính là phần thưởng khi bạn vượt qua được câu hỏi số 15. Game không quy định thời gian trả lời các câu hỏi vì vậy bạn có thể thoải mái suy nghĩ hoặc …. google search để thêm phần chắc chắn. Nhưng mình khuyên bạn hãy tự suy nghĩ và đưa ra câu trả lời, như vậy trò chơi của chúng ta mới thực sự bổ ích và có ý nghĩa! Game thoi trang Game trang diem co dau chu re Tai game tri tue mien phi

Tải game ai là triệu phú

Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí

Để giúp người chơi dễ dàng vượt qua được các câu hỏi khó, chương trình sẽ tặng cho người chơi 3 quyền trợ giúp đó là: Gọi điện thoại cho gấu: sự trợ giúp của gấu là thật sự cần thiết trong tình huống này 50 – 50: Loại bỏ đi 2 đáp án sai Hỏi ý kiến khán giả trường quay: Các khán giả sẽ đưa ra lựa chọn cho bạn tham khảo Mức độ phổ biến của game càng ngày càng lớn vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải game ai là triệu phú cho android, iphone. Ở phiên bản mới nhất 2016 này đã được tính hợp chế độ chơi online và bảng xếp hạng thành tích, giúp game trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng chinh phục mốc 15 câu hỏi với 150 triệu đồng tiền thưởng. Hãy nhanh tay download và có những phút giây giải trí bổ ích. Tải game chém hoa quả tại đây.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)