Tải game bắn trứng miễn phí cho điện thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải game bắn trứng miễn phí cho điện thoại

Game bắn trứng khủng long đã ra mắt từ nhiều năm trước, là một game offline khá hài hước, hấp dẫn thu hút được nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi. Nếu trước đây bạn chỉ có thể chơi trên máy tính thì bây giờ bạn có thể dễ dàng chơi game bắn trứng trên điện thoại. Game bắn trứng cho điện thoại đã nhận được rất nhiều lượt tải từ người chơi.

Tải game bắn trứng khủng long

Tải game bắn trứng cho điện thoại

Đây là thể loại game vui nhộn, hài hước. Chắc hẳn bạn cũng biết được nhiệm vụ của mình ngay khi nghe đến tên game. Nhiệm vụ chính của người chơi là phá vỡ những quả trứng khủng long với rất nhiều màu sắc từ xanh, đỏ, tím, vàng,… đang chuẩn bị rơi xuống! Để phá vỡ được chúng, bạn phải ngắm bắn thật chính xác các quả bóng cùng màu với nhau, chúng sẽ vỡ vụn, cố gắng bắn vỡ được càng nhiều quả trong 1 lượt bắn càng tốt.

Tải game bắn trứng khủng long

Tải game bắn trứng miễn phí về điện thoại

Thỉnh thoảng sẽ có những quả trứng đặc biệt với các chức năng cũng đặc biệt không kém như thêm thời gian, boom, ngưng đọng, nhân đôi điểm… Hạn tận dụng thật tốt để bắn những quả trứng này, nó rất hữu ích cho bạn. Game bắn trứng khủng long miễn phí có tất cả 4 chế độ chơi:

  • Endless: Chế độ chơi bất tận, thoải mái chơi mà không cần để ý đến thời gian nhưng để những quả trứng chạm vạch thì bạn sẽ thua cuộc.
  • Stomped: Bạn phải bắn vỡ thật nhanh những quả trứng để không cho khủng long bạo chúa có cú dậm chân phá hủy tất cả.
  • Fossil Challenge: Tìm kiếm các bộ xương hóa thạch trong các màn chơi và ghép chúng và với nhau tạo nên 1 bộ sưu tập đầy đủ.
  • Time Trial: Trong 45 giây, bạn phải phá hủy tất cả các quả trứng trên màn hình để dành chiến thắng.

Game cho điện thoại này sẽ giúp bạn xả stress rất tốt sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi với những hình ảnh đáng yêu, những đoạn hội thoại, âm thanh sống động. Hãy tải game bắn trứng cho Android, Iphone ngay bây giờ để tham gia vào trò chơi thú vị này.