Tải game candy crush saga miễn phí cho điện thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải game candy crush saga miễn phí cho điện thoại

Game Candy Crush Saga đã ra mắt được vài năm (từ năm 2014) nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ người chơi. Dễ nhưng không hề đơn giản, người chơi có thể chơi hàng tiếng đồng hồ mà không biết chán. Với sức hút lạ thường, người chơi sẽ phải chinh phục các thử thách không hề dễ dàng ở những level cao. Đó là cả một quá trình để người chơi có thể vượt qua được. Tải game candy crush saga cho điện thoại của bạn để tham gia chơi game ngay bây giờ nhé.

tai-candy-crush-saga-1

Tải game candy crush saga miễn phí

Về cơ bản, cách chơi không có gì phức tạp. Game candy crush có cách chơi tương tự một số game nổi tiếng như game kim cương hay game farm hero saga, bạn sẽ phải di chuyển 1 viên kẹo ngọt sao cho ghép với các viên kẹo cùng màu khác xếp thành ít nhất 3 viên. Mỗi màn chơi sẽ có các nhiệm vụ khác nhau như phá vỏ kẹo, phá vỡ các thanh socola đang giam giữ những viên kẹo ngọt hay đơn giản hơn đó là hoàn thành số điểm yêu cầu từ đầu màn chơi. Dù không giới hạn thời gian nhưng trò chơi sẽ giới hạn số lượng nước di chuyển, do đó bạn thật phải thông minh, có chiến lược rõ ràng để có thể vượt qua. Một lợi thế lớn cho bạn đó là khi ghép từ 4 viên kẹo trở lên thì sẽ tạo thành 1 viên kẹo với sức mạnh cực lớn, giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

tai-candy-crush-saga

Tải game candy crush saga miễn phí

Với hình ảnh đẹp mắt và những chủ đề hấp dẫn, game candy crush saga cho điện thoại ngày càng được yêu mến. Với hơn 1000 màn chơi được đưa ra, người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục. Hãy tải game candy crush saga cho điện thoại android, iphone ngay bây giờ để cùng nhau chinh phục nhé!