Tải Game Chém Hoa Quả - Fruit Ninja HD

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải Game Chém Hoa Quả – Fruit Ninja HD

Game chém hoa quả từ lâu đã trở thành game hot đối với người chơi ở mọi lứa tuổi. Sau một thời gian dài ra mắt, game này vẫn giữ được vị trí của mình và được nhiều người chơi yêu thích. Hãy để mình trở thành một Ninja thực thụ với những màn chém hoa quả đầy màu sắc trong game chém hoa quả miễn phí – Fruit Ninja HD. Hãy trải nghiệm và đạt số điểm cao nhất để trở thành người chơi xuất sắc hoặc bạn cũng có thể cùng thi đấu với bạn bè để tăng tính hấp dẫn trong game. Tải game chém hoa quả mới nhất miễn phí cho điện thoại của bạn ngay bây giờ! Choi game danh nhau Game danh nhau online Tro choi kinh di

tải game chém hoa quả

Tải Game Chém Hoa Quả – Fruit Ninja HD

Giống như tên gọi của nó, tham gia vào trò chơi chém hoa quả nhiệm vụ chính của người chơi là thực hiện những nhát chém chính xác, chém tung tóe những loại hoa quả đang bay lên. Để đạt được điểm cao, bạn nên giữ và chém nhiều hoa quả cùng một lúc, như vậy thì điểm số của bạn sẽ tăng lên rất nhanh so với việc chém từng quả một.

tải game chém hoa quả

Tải Game Chém Hoa Quả – Fruit Ninja HD

Trong mỗi màn chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiệm các trái cây đặc biệt, mang đến sức mạnh cực lớn cho bạn như ngưng đọng thời gian, x2 số điểm hay những trận mưa hoa quả. Cố gắng tận dụng chúng thật tốt để làm tăng số điểm của bạn. Ngoài ra, điều bạn cần lưu ý là tránh những trái bom nếu bạn không muốn game over sớm.   Những tính năng đặc sắc trong phiên bản mới của game chém hoa quả HD:  

  • 3 chế độ chơi phổ biến: Classic, Arcade và Zen
  • Tùy chọn thay đổi hình nền, hiệu ứng chém đẹp mắt
  • Thêm hệ thống level, kết nối với bạn bè qua facebook, tạo càng giác ganh đua hấp dẫn
  • Thêm mode đấu trường với nhiều thử thách hấp dẫn

Hãy tải game chém hoa quả cho Android miễn phí mới nhất ngay bây giờ để có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)