Game chém hoa quả - Tải game chém hoa quả cho điện thoại

  • Hỗ Trợ Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên
  • Dung lượng (110M)
  • Lượt tải None

Game chém hoa quả là tựa game lâu đời đã quá quen thuộc cho người dùng điện thoại thông minh smartphone. Sau khoảng thời gian dài ra mắt, game vẫn chiếm được tình cảm và được nhiều người ưa thích. Game tích hợp trên tất cả các đời máy Android và IOS. 

tải game chém hoa quả mới nhất miễn phí cho điện thoại

               Tuy ra lâu đời nhưng game vẫn được rất nhiều người yêu thích

Giới thiệu về game chém hoa quả

Lấy ý tưởng về thế hệ Ninja của Nhật Bản với những chiến binh sử dụng kiếm thuần thục. Bạn sẽ là những chiến binh xuất sắc nhất khi bạn chém càng nhiều. Tất nhiên không phải người mà là hoa quả.

Hãy biến mình trở thành một Ninja thực thụ cùng những màn chém hoa quả đặc sắc trong game. Trải nghiệm và chinh phục những mốc điểm cao nhất có thể để thể hiện đẳng cấp của bạn. Tải game chém hoa quả mới nhất miễn phí cho điện thoại của bạn ngay bây giờ thôi!

tải game chém hoa quả mới nhất miễn phí cho điện thoại

                     Chọn chế độ chơi mà bạn thích

Hướng dẫn cách chơi game chém hoa quả

Cũng như tên gọi của nó, nhiệm vụ chính của người chơi chính là việc thực hiện những nhát chém chính xác. Hãy chém tung tóe các loại hoa quả đang bay lên không trung. Để có thể đạt được điểm cao, hãy chém nhiều hoa quả với ít lần chém nhất có thể.  Như vậy điểm số của bạn sẽ tăng lên so với việc chém từng quả một.

Ngoài ra, trong mỗi màn chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiệm nhiều trái cây đặc biệt. Nó sẽ mang đến sức mạnh cực lớn cho bạn như ngưng đọng thời gian lại, x2 điểm số hay trận mưa hoa quả. Bạn hãy cố gắng tận dụng chúng thật tốt để làm tăng số điểm của bạn nhé.  Lưu ý quan trọng là tránh những trái bom nếu bạn không muốn kết thúc game quá sớm.

tải game chém hoa quả mới nhất miễn phí cho điện thoại

              Chém càng nhiều hoa quả điểm số của bạn sẽ càng cao

Các tính năng đặc sắc trong game

  • Có 3 chế độ chơi phổ biến: Classic, Arcade và Zen.
  • Có thể tùy chọn thay đổi hình nền, hiệu ứng chém đẹp mắt.
  • Hệ thống tăng level, kết nối với bạn facebook, tạo càng giác ganh đua hấp dẫn
  • Game thêm mode đấu trường với nhiều thử thách hấp dẫn

Để có thể tải game chém hoa quả phiên bản mới nhất và nhanh nhất, truy cập kho game của choigameonline.vn và tải về. Chúc các bạn có phút giây chơi game vui vẻ ! Có thể bạn quan tâm    Game kim cương – Tải game kim cương cổ điển về điện thoại

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)