Tải Game Contra miễn phí cho điện thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải Game Contra miễn phí cho điện thoại

Game Contra – một game khá nổi tiếng trong các thể loại game bắn súng. Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến game này khi nó còn phổ biến ở các quán điện tử cầm tay 4 nút đến nỗi nhiều người bỏ ăn, bỏ học để chinh phục thử thách với 15 màn chơi. Giờ đây bạn có thể ôn lại những kỷ niệm xưa đó ngay trên điện thoại của mình. Hãy tải game Contra cho điện thoại để tận hưởng cảm giác phá đảo Contra nhé! Sau khi tải game về máy, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 2 nhân vật và bắt đầu tham gia vào các màn chơi gay cấn. Nhiệm vụ của bạn sẽ phải vượt qua một quãng đường dài, chiến đấu với quân lính phe đối đầu, vượt qua các chướng ngại vật và cuối mỗi màn chơi sẽ có những boss cực nguy hiểm, bạn sẽ phải tiêu diệt được chúng nếu muốn đi tiếp.

Tải game contra cho điện thoại

Tải Game Contra cho điện thoại

Trên đường đi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các vật phẩm hỗ trợ như đạn tỏa, đạn laze, đạn xoắn… với sức mạnh cực lớn, hãy lựa chọn thể loại đạn mình yêu thích để dễ dàng hơn trong việc chiến đấu. Trong khi các tựa game cùng thể loại có các màn chơi tương tự gần giống nhau thì game contra online lại hoàn toàn khác biệt, mỗi màn chơi là một thử thách riêng, một maps chơi riêng biệt, mang đến cho game thủ cảm giác mới lạ mà không hề bị nhàm chán. Đây cũng là điểm hấp dẫn nhiều người chơi với game này đến thế.

Tải game contra cho điện thoại

Tải Game Contra cho điện thoại

Những tính năng chính của game contra cho điện thoại

  • Hình ảnh đẹp mắt, đồ họa 3D, thích hợp với mọi điện thoại android, apk, iphone và java
  • Cốt truyện hấp dẫn, lối chơi lôi cuốn, kịch tính đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao
  • Đa dạng các loại vật phẩm hỗ trợ, xuyên suốt 15 màn chơi
  • Nếu bạn là một người yêu thích các thể loại game hành động bắn nhau thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tải game Mairo cho điện thoại.