Tải game Cướp Đường Phố mới nhất hiện nay | Tải miễn phí

  • Hỗ Trợ Android 2.1 trở lên
  • Dung lượng (14.6Mb)
  • Lượt tải None

Tải Game Cướp Đường Phố miễn phí cho điện thoại Android.

Cướp đường phố – chơi game hành động cực hấp dẫn. Hãy quậy phá khắp mọi nơi làm tất cả những gì bạn thích và chạy trốn khỏi cảnh sát.

tải game cướp đường phố

Giới thiệu game Cướp Đường Phố

Những âm mưu của anh chàng châu âu đến khu thành thị đầy náo nhiệt và đông đúc dân cư qua lại. Bạn hãy cùng với anh chàng bá đạo này thực hiện những chuyến đi cướp giật, đánh, đấm xả ga tất cả mọi người trên đường.  Để có thể lấy được tiền, xe phục vụ cho việc ăn chơi hàng ngày. Tải game cướp đường phố với phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng android và iphone. Bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức những màn chơi có một không hai khi đi cướp trong khu thành thị đông người sinh sống.

tải game cướp đường phố

Hướng dẫn chơi game 

Nhanh tay tải game cướp đường phố city đỉnh cao này để được thưởng thức cảm giác mới lạ. Bạn sẽ tham gia vào băng cướp tội phạm gây ra những cuộc tấn công nguy hiểm đến những người dân thành phố. Cướp tất cả mọi thứ mà bạn muốn có được bằng cách sử dụng vũ lực hay đánh đấm đầy bạo lực và hành động du côn. Bạn phải thật cẩn trọng vì khi các vụ cướp xảy ra người dân sẽ trình báo lên công an. Bạn sẽ bị mang tội danh và họ sẽ vào cuộc truy bắt bạn. Hãy chạy thật nhanh đến những nơi an toàn để trốn tránh và thực hiện các nhiệm vụ trong ngày để thoát được tội danh đó.

tải game cướp đường phố

Tải game cướp đường phố gta có gì đặc biệt

  • Nhập vai và thực hiện những cuộc tấn công cướp bóc theo ý thích.
  • Sử dụng súng và bom đạn để tấn công và khống chế các con tin.
  • Map chơi đẹp mắt và rộng khắp thành phố để bạn được khám phá.
  • Nâng cấp và mua thêm các trang bị hiện đại cho bản thân mình.

Bạn sẽ có lượng máu giới hạn là 100 vì thế khi bị công an truy đuổi hãy tránh và đừng để bị bom đạn bắn súng hay bị bắt sống là bạn sẽ bị thua cuộc ngay lập tức. Nhanh tay tải game Cướp Đường Phố cực hấp dẫn này về điện thoại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ với bạn bè game hay thú vị này nhé!

Có thể bạn quan tâm    Tải game Half Line 3D miễn phí mới nhất cho điện thoại

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)