Tải Game Đào Vàng miễn phí cho điện thoại

  • Hỗ Trợ
  • Dung lượng
  • Lượt tải None


Tải game đào vàng miễn phí cho điện thoại

Ra mắt đã từ rất lâu – hơn 15 năm với nhiều phiên bản khác nhau nhưng game đào vàng vẫn là một game quen thuộc có sức hút kỳ lạ với người chơi ở mọi lứa tuổi. Đây được coi là một trong những game kinh điển với hàng triệu lượt tải về. Game này đặc biệt quen thuộc với các thế hệ 8x và 9x đời đầu cùng nhiều game kinh điển khác như Pikachu, bắn gà,… Hãy tải game đào vàng cho điện thoại ngay bây giờ để tận hưởng những cảm giác vừa lạ vừa quen qua các màn chơi thú vị.

Tải game đào vàng miễn phí cho điện thoại

Tải game đào vàng miễn phí

Dù cho có rất nhiều phiên bản được ra đời những đều vẫn giữ được lối chơi quen thuộc, đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút. Chỉ cần nghe tên thôi là chúng ta cũng đã đoán được là mình phải làm gì rồi phải không nào?! Nhiệm vụ chính của bạn trong game đào vàng kiểu mới này đó chính hoàn thành mục tiêu mà game đã đặt ra trước mỗi màn chơi đào vàng với thời gian cố định. Bạn phải kéo những cục vàng từ dưới lòng đất lên để hoàn thành chỉ tiêu, càng nhiều điểm càng tốt, còn nếu không đủ điểm thì trò chơi sẽ kết thúc. Hãy nhớ rằng những cục vàng càng to thì bạn nhận được càng nhiều điểm. Bạn không nên kéo đá bởi kéo đá rất nặng mất thời gian hơn nữa số điểm nhận được rất ít.

Tải game đào vàng miễn phí cho điện thoại

Tải game đào vàng miễn phí

Dưới lòng đất không chỉ có vàng mà còn có rất nhiều các loại khoáng sản khác như Kim cương trắng, kim cương đỏ, túi may mắn với giá trị cực lớn hay boom, tảng đá là những thứ bạn nên tránh xa nếu không muốn bị thua cuộc. Các thể loại hay trong game đào vàng 2016

  • Tải game đào vàng kiểu úc
  • Tải game đào vàng biển đông
  • Tải game đào vàng ái tình

Cách chơi trong game đào vàng cũng khá đơn giản, bấm phím mũi tên xuống để thả nếu là điện thoại bàn phím hoặc tap vào màn hình nếu là điện thoại cảm ứng. Sau khi vượt qua các màn chơi người chơi sẽ được đưa đến cửa hàng, nơi đây bày bán rất nhiều các vật phẩm hỗ trợ từ nước tăng lực, cỏ may mắn, pháo phá đá… Giúp ích bạn rất nhiều trong màn chơi kế tiếp. Bộ sưu tập game trên dế yêu của bạn chưa có sự góp mặt của game kinh điển này thì hãy tải game ngay bây giờ để tham gia vào game miễn phí này nhé!